Trang chủ Tin tức K-pop Fan bất bình vì Wonyoung được ưu ái nhất IVE, phân biệt...

Fan bất bình vì Wonyoung được ưu ái nhất IVE, phân biệt đối xử với các thành viên còn lại

YANG

Cái tên IVE lại một lần xuất hiện trên các diễn đàn mạng xã hội và đối mặt với các bình luận trái chiều vì chính stylist của mình. Theo đó, nhiều người hâm mộ phàn nàn rằng ekip công ty đang quá chăm chút cho ngoại hình thành viên Wonyoung mà vô tình quên đi những cô gái còn lại.

 

Ngay từ lúc những thông tin đầu tiên về tân binh IVE xuất hiện, hầu hết sự chú ý của khán giả gần như đổ dồn về thành viên Wonyoung vì cô vốn đã xây dựng thành công danh tiếng khi còn hoạt động trong nhóm nhạc dự án IZ*ONE. Đảm nhiệm vị trí trung tâm, có ý kiến cho rằng nữ thần tượng dường như đang được Starship Entertainment ưu ái đầu tư về phần hình ảnh bởi khán giả không ít lần nhìn thấy Wonyoung diện trang phục nổi bật hơn các thành viên khác.

 

Wonyoung được công ty thiên vị
Wonyoung vô cùng nổi bật trên sân khấu biểu diễn khi được stylist chuẩn bị trang phục màu trắng hoàn toàn khác biệt với các thành viên IVE còn lại.

Gần đây, tại một sự kiện cuối năm của đài SBS, Wonyoung là người duy nhất diện trang phục biểu diễn hoàn toàn là màu trắng. Trong khi đó, năm cô gái còn lại được stylist lựa chọn outfit với màu đen làm chủ đạo. Sự khác biệt thậm chí còn hiện hữu rõ ràng hơn khi dàn vũ công phụ họa cũng xuất hiện cùng trang phục màu đen, khiến các thành viên IVE dễ dàng hoà nhập vào đội hình còn riêng Wonyong vẫn rất nổi bật. Nhiều khán giả nhận xét rằng trông cựu thành viên IZ*ONE như thể đang trình diễn sân khấu solo đặc biệt.

 

Trước đó, tại showcase debut của nhóm, Wonyoung cũng được sắp xếp mặc một bộ váy màu hồng trong khi năm người còn lại đều diện màu tối. Vì lý do trên, stylist làm việc cho IVE đã vấp phải sự phàn nàn từ người hâm mộ vì đối xử quá ưu ái với một thành viên. Không ít khán giả còn cảm thấy như thể công ty chủ quản đang cố tình đẩy Wonyoung vào vị trí center và khiến các cô gái khác gần như bị lu mờ. Câu chuyện này có lẽ sẽ gợi nhắc fan nhớ đến tình huống tương tự từng xảy đến với Jennie ở những năm đầu hoạt động cùng Black Pink.

 

Wonyoung được công ty ưu ái
Trang phục tại showcase debut của IVE cũng khiến nhiều người bàn luận vì Wonyoung được diện mẫu váy màu hồng trong khi năm thành viên còn lại đều diện màu tối.
Wonyoung được công ty ưu ái
Tuy nhiên, nhiều khán giả bênh vực rằng hai trường hợp kể trên chỉ là thiểu số. Thực tế, stylist của IVE vẫn luôn chuẩn bị những trang phục với màu sắc đồng nhất cho nhóm.

Trước nhiều lời chỉ trích, một bộ phận người hâm mộ khác đã lên tiếng bênh vực. Họ khẳng định đây chỉ là một trong số ít trường hợp mà trang phục Wonyoung diện trên người có phần nổi bật hơn. Thực tế rằng ở nhiều sân khấu biểu diễn khác, tất cả các thành viên vẫn luôn được stylist chuẩn bị những thiết kế với màu sắc đồng nhất và liên kết với nhau. Tuy nhiên, một khi ekip Starship Entertainment vẫn để tình trạng này tiếp tục diễn ra thì chắc chắn tranh cãi trái chiều sẽ xuất hiện ngày càng nhiều ngay trong chính cộng đồng fan của nhóm.

 

Sân khấu của IVE trên đài SBS.