Trang chủ Tin tức Pop Fan Avril Lavigne không còn như nắng hạn chờ mưa nữa vì...

Fan Avril Lavigne không còn như nắng hạn chờ mưa nữa vì album “Head Above Water” đã ra lò rồi

Baro

Sự trở lại của Avril sau suốt 5 năm ở ẩn để chống chọi bệnh tật chưa biết có thể tạo nên bất ngờ trên các BXH hay không, nhưng chính album “Head Above Water” đã là một chiến thắng của nữ ca sĩ về nghị lực.

 

Đúng nửa đêm thứ Sáu (15/2), Avril đã chính thức phát hành album phòng thu thứ 6 của mình. Sản phẩm bao gồm 12 ca khúc, trong đó có 3 đĩa đơn đã được phát hành từ trước là ca khúc chủ đề “Head Above Water”, bản song ca bắt tay với Nicki Minaj “Dumb Blonde” và single “Tell Me It’s Over”.

 

Sự trở lại của Avril đã được người hâm mộ chờ đợi từ rất lâu.

Sự trở lại lần này có ý nghĩa vô cùng to lớn với ngôi sao gốc Canada. Kể từ sau khi phát hành album mang chính tên mình vào năm 2013, Avril Lavigne đã phải tạm lánh khỏi giới giải trí sau khi bị chẩn đoán mắc phải căn bệnh Lyme. Người hâm mộ tưởng như sẽ còn rất lâu nữa mới được nghe thấy cô hát, nhưng album “Head Above Water” đã xuất hiện rất đúng lúc, để giải tỏa được sự mong đợi của người hâm mộ dành cho Arvil.

 

Ca khúc chủ đề từng được Avril chia sẻ được cô viết trong một đêm đau đớn bởi sự dày vò của bệnh tật. “Có cảm giác như album lần này chính là tất cả nỗi lòng của tôi. Mỗi ca khúc đều có một câu chuyện riêng mà tôi hy vọng sẽ mang đến nguồn cảm hứng cho người nghe, để họ tự tin vào bản thân, dám đứng lên vì những gì họ cho là đúng đắn và xứng đáng được nhận“, nữ ca sĩ nói về album lần này.

 

https://www.instagram.com/p/BtuJy1MHgr3/

“Head Above Water” là những trang nhật ký ghi lại hành trình chống chọi bệnh tật, khi Avril cảm thấy nghẹt thở như đang chìm trong mặt nước mà cô cần ngoi lên tìm kiếm hơi thở.

 

“Head Above Water” cũng được Avril Lavigne miêu tả là sự tiếp nối với album thứ 5 mang tên cô phát hành hồi năm 2013. Sản phẩm đó gặt hái thành tích cao nhất là vị trí No.5 trên BXH Billboard 200, đồng thời đứng thứ 2 trên cả BXH Oricon và Billboard của Nhật Bản. Album thứ 5 từng được giới chuyên môn đánh giá tích cực bởi những sự vô tư, rung cảm tự nhiên cũng như được xem là một trong những album hay nhất của nữ ca sĩ.

 

Với album thứ 6, các fan Avril Lavigne cũng dành không ít sự kỳ vọng về thành tích trên các BXH cho sản phẩm này. Tuy nhiên cả 3 đĩa đơn phát hành trước đó đều chưa có nhiều bứt phá, thậm chí ca khúc chủ đề “Head Above Water” chỉ khiêm tốn ở vị trí 64 trên BXH Billboard Hot 100. Dù vậy, mọi sự chỉ mới là sự khởi đầu, và biết đâu tuần tới người hâm mộ của Avril sẽ đón nhận tin vui từ album này, đó là điều chưa ai có thể dự đoán trước.