Trang chủ Tin tức Rock Fall Out Boy ra mắt trọn bộ đĩa than đánh dấu 15...

Fall Out Boy ra mắt trọn bộ đĩa than đánh dấu 15 chặng đường năm ca hát

trinh.vo

Người hâm mộ vừa đón nhận tin vui từ ban nhạc Fall Out Boy khi nhóm quyết định phát hành đĩa than kỉ niệm 15 năm ra mắt album đầu tay.

 

Ban nhạc rock Fall Out Boy đã đưa ra thông báo về việc phát hành lại tất cả album đã từng được ra mắt của họ dưới hình thức đĩa than với tên gọi “The Complete Studio Albums”. Đĩa than này sẽ được ra mắt vào ngày 28/09 với phiên bản thường và phiên bản giới hạn.

Đây là được xem là món quà Fall Out Boy gửi tặng đến người hâm mộ nhân dịp kỉ niệm 15 năm ca hát. Chặng đường 15 năm này là cột mốc được tính từ năm 2003, kể từ khi nhóm phát hánh album đầu tay mang tên  “Take This To Your Grave”.

 

5-Seconds-of-Summer-press-photo-03-2018-billboard-1548

Fall Out Boy quyết định phát hành “The Complete Studio Albums” kỉ niệm 15 năm ra mắt album đầu tay của nhóm.
Fall Out Boy quyết định phát hành “The Complete Studio Albums” kỉ niệm 15 năm ra mắt album đầu tay.

Sau khi phát hành trọn bộ “The Complete Studio Albums”, Fall Out Boy cũng sẽ cho phát hành thêm một số bản riêng lẻ với vinyl (hay còn gọi là đĩa than) tùy chỉnh dành cho các fan. Cụ thể, vào ngày 26/10, người hâm mộ sẽ có thể nhận được nhiều phiên bản khác nhau từ các đĩa than của các album “American Beauty/American Psycho”, “Folie À Deux”, “From Under the Cork Tree” và “Infinity”. Ngoài ra, album “Save Rock and Roll” sẽ được phát hành riêng biệt trên cả một vinyl màu đen cổ điển và một vinyl màu đỏ với các xoáy màu đen.

 

Hiện tại, Fall Out Boy vẫn đang trong quá trình gấp rút chuẩn bị cho “M A N I A Tour” sắp bắt đầu vào ngày 29/08 tại Uniondale, New York.

 

Được biết đến là ban nhạc rock nổi tiếng tại Mỹ, Fall Out Boy chính thức hoạt động vào năm 2001. Với phong cách khác biệt và mạnh mẽ, các sản phẩm âm nhạc của các chàng trai luôn nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và khán giả.