Trang chủ Tin tức K-pop Sau khi thành viên Choi Jong Hoon rời nhóm vì bê bối,...

Sau khi thành viên Choi Jong Hoon rời nhóm vì bê bối, F.T Island quay trở lại bằng sản phẩm mới

Anna

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng các chàng trai F.T. Island cũng chính thức quay trở lại với công chúng bằng một ca khúc tràn đầy cảm xúc.

 

Vào lúc 6 giờ chiều ngày 9/9, F.T. Island đã chính thức quay trở lại với mini album thứ 7 của nhóm mang tên “Zapping”. Đây cũng là lần đầu tiên F.T. Island tái ngộ khán giả với đội hình 4 người và album này cũng mang ý nghĩa vô cùng quan trọng khi đây có thể là album cuối cùng được giọng ca chính Lee Hong Ki thực hiện cùng với nhóm trước khi lên đường nhập ngũ. MV ca khúc chủ đề “Quit” cũng chính thức được phát hành cùng ngày giờ với album  của nhóm.

 

MV “Quit” – F.T.Island

MV “Quit” được thực hiện trong khung cảnh đẹp mắt của Paris với câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc của cặp đôi nam nữ chính. Cốt chuyện không chỉ có những khoảnh khắc hạnh phúc của một hai người yêu nhau, mà sâu trong đó cón có những cảm xúc khác đan xen lẫn lộn. Khung cảnh lãng mạn của thành phố dành riêng cho cặp đôi càng khiến cho người xem nhập tâm vào câu chuyện với hình ảnh đẹp tựa như những thước phim điện ảnh.

 

Giọng hát của Lee Hong Ki da diết đến nao lòng trong giai điệu mượt mà và ca từ giàu ý nghĩa mang đậm chất riêng của nhóm. Liên tục nói đến việc từ bỏ nhưng dường như thực tâm chẳng hề nghĩ đến chuyện từ bỏ, có lẽ đâu đó sẽ có người cảm nhận được sự đồng cảm của bản thân trong câu chuyện tình yêu được kể bằng ngôn từ âm nhạc này. Được biết, ca khúc chủ đề “Quit” được thực hiện bởi VIP, nhóm sản xuất đã từng tạo nên những ca khúc nổi tiếng “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng như “Thank you for Goodbye” và “180 Degree”.

 

Album “Zapping” của F.T. Island đã chính thức được phát hành trên các trang âm nhạc trực tuyến tại Hàn Quốc. Sau khi nhóm kết thúc quảng bá và giọng ca chính Lee Hong Ki lên đường nhập ngũ, các thành viên khác của F.T. Island sẽ tập trung vào việc phát triển các hoạt động cá nhân của riêng mình.

 

Các hình ảnh trong MV: