Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc EXO trải lòng về việc gia hạn hợp đồng với SM: Dù...

EXO trải lòng về việc gia hạn hợp đồng với SM: Dù thế nào đi nữa thì nhóm vẫn luôn ở bên nhau

Thảo

Thời hạn hợp đồng của các nhóm nhạc Kpop từ đâu đã trở thành nỗi lo vô hình trong lòng người hâm mộ. Trừ khi tất cả thành viên đều đồng ý ở lại công ty, mỗi kì gia hạn trôi qua thường để lại những cuộc chia ly đầy tiếc nuối. Mới đây, các thành viên của EXO đã có những chia sẻ về nguyện vọng của mình trong tương lai khi hợp đồng với SM Entertainment kết thúc.

 

Vào ngày 4/12, sáu chàng trai của EXO đã cùng có mặt trong một chương trình truyền hình. Thông qua các câu hỏi thảo luận được đưa ra, họ đã có dịp chia sẻ với người hâm mộ về tình hình hoạt động của nhóm, sự hoà hợp giữa các thành viên và những kế hoạch trong tương lai.

 

Sehun đã tiết lộ rằng các thành viên thường có những buổi trò chuyện với nhau, chủ đề của họ gần đây là tìm hiểu về niềm vui của từng người trong nhóm. Khi được hỏi rằng nhóm đã từng thảo luận qua về việc cùng gia hạn hợp đồng để tiếp tục làm việc với nhau chưa, nhóm trưởng Suho đã có câu trả lời khiến người hâm mộ thoả mãn: “Cho dù là ở lại SM, hoặc tự lập nên thương hiệu riêng, hay đầu quân vào một công ty mới, tụi em vẫn muốn được ở bên nhau”. Nhóm cũng chia sẻ thêm rằng thay vì thảo luận vấn đề này với SM Entertainment, các thành viên đã ngồi lại trò chuyện cùng nhau và đưa ra quyết định chung cho tương lai của nhóm.

 

Trong những năm đầu hoạt động, các fan lâu năm của EXO đã không ít lần phải chứng kiến những cuộc chia ly do những thành viên muốn chọn con đường sự nghiệp riêng của mình. Sau những chia sẻ ấm lòng vừa rồi của các chàng trai, người hâm mộ đã có thể gạt bỏ những mối lo lắng và phần nào yên tâm hơn để tiếp tục ủng hộ nhóm lâu dài.

 

EXO khiến người hâm mộ ấm lòng khi tuyên bố nhóm vẫn sẽ ở bên nhau cho dù không tiếp tục gia hạn hợp đồng với SM.

Được biết, hợp đồng độc quyền của EXO với SM Entertainment vẫn còn 2 năm hoạt động, hoặc chính xác hơn là 4 năm bao gồm kì nghĩa vụ quân sự. Sau 10 năm ở bên nhau kể từ khi còn là thực tập sinh, EXO giờ đây không chỉ là những người bạn, những người đồng nghiệp với nhau mà đã trở thành những người thân trong một gia đình.

 

Hiện tại, EXO đang tích cực quảng bá cho album phòng thu thứ bảy “Obsession” trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần. Nhóm vẫn giữ được phong độ và lượng fan ổn định sau 7 năm hoạt động kể từ khi ra mắt vào năm 2012.

 

Album “Obsession” EXO trên nền tảng Spotify và Apple Music.