Trang chủ Tin tức K-pop EXID sẽ tái hợp trong album mới sau hơn 2 năm vắng...

EXID sẽ tái hợp trong album mới sau hơn 2 năm vắng bóng

Không để người hâm mộ phải chờ lâu hơn, EXID hiện đang trong quá trình chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới và dự kiến sẽ sớm tái xuất cùng nhau sau hơn 2 năm im ắng.

 

Vào ngày 11/3, trang MK Sports (Hàn Quốc) đã tiết lộ bài phỏng vấn mới nhất cùng thành viên Solji của nhóm EXID. Trong buổi trò chuyện, nữ ca sĩ đã có dịp chia sẻ về dự án âm nhạc gần đây của mình, đồng thời hé lộ về màn tái hợp của EXID trong thời gian sắp tới. Theo đó, cô cho biết các thành viên vẫn dành rất nhiều tình cảm cho nhóm và họ chỉ tạm xa nhau để phát triển sự nghiệp riêng. Đến một thời điểm thích hợp, EXID chắc chắn sẽ trở lại bằng một hoạt động chung.

 

EXID sẽ sớm comeback cùng nhau bằng một album mới sau thời gian dài tạm ngừng hoạt động.
EXID sẽ sớm comeback bằng một album mới sau thời gian dài tạm ngừng hoạt động.

Kể đến đây, Solji tiết lộ cụ thể rằng EXID đang lên kế hoạch phát hành một sản phẩm âm nhạc mới: “Các thành viên đang thảo luận về thời gian để trở lại cùng nhau và phát hành album vào thời điểm phù hợp”. Tuy nhiên bên cạnh sự háo hức, nữ thần tượng cho biết cô cũng đang cảm thấy lo lắng về lần đầu đứng trước người hâm mộ với tư cách thành viên của EXID chuỗi ngày ngừng hoạt động: “Xin lỗi vì đã để mọi người chờ lâu, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ đáp lại các bạn bằng một bài hát thật hay”.

 

Gần đây, Solji cũng đã phát hành sản phẩm âm nhạc mới sau hơn 1 năm rưỡi vắng bóng trong làng nhạc.
Gần đây, Solji đã phát hành sản phẩm âm nhạc mới đánh dấu sự trở lại sau hơn 1 năm rưỡi nghỉ ngơi.

Hiện tại, Solji đang bận rộn với việc quảng bá cho dự án âm nhạc solo mới nhất của mình. Vào ngày 25/2 vừa qua, nữ ca sĩ đã phát hành mini album đầu tay “First Letter”, trong đó cô cũng tham gia viết lời cho ca khúc B-side “Pillow”. Mặt khác, EXID đã tạm ngừng hoạt động từ tháng 1/2020. Các thành viên hiện đều đang tập trung vào các hoạt động cá nhân. Trước đó, nhóm đã tạm biệt người hâm mộ bằng ca khúc cuối cùng là đĩa đơn tiếng Nhật “Bad Girl For You”.