Trang chủ Tin tức K-pop EXID “đánh úp” fan, không kèn không trống tung MV “WE ARE”

EXID “đánh úp” fan, không kèn không trống tung MV “WE ARE”

Baro

Sản phẩm âm nhạc mới toanh này được xem như một món quà mà các cô gái muốn dành tặng cộng đồng LEGGO trước khi 2 thành viên Hani và Junghwa rời khỏi công ty hiện tại.

 

Vào hôm 3/5 vừa qua, cộng đồng K-Pop fan được 1 phen rúng động trước thông tin 2 thành viên Hani và Junghwa hết hạn hợp đồng với Banana Culture, quyết định rời khỏi công ty này. Tuy nhiên các LEGGO (fandom của nhóm) đã nhanh chóng được trấn an khi nhận được thông tin 2 nữ thần tượng chỉ thay đổi công ty chủ quản chứ EXID không tan rã và vẫn giữ nguyên đội hình 5 thành viên như hiện tại.

 

Ngay sau thông tin có phần choáng váng nói trên, EXID đã trở lại sàn đấu K-Pop với mini album mới mang tên “WE” cũng đĩa đơn chủ đề “Me&You”. Sản phẩm này như một phương thức để các cô gái củng cố niềm tin cho người hâm mộ, mặc dù vẫn có không ít ý kiến bày tỏ sự lo lắng cho tương lai bỏ ngỏ của girlgroup đình đám này.

 

Sau nửa tháng kể từ khi phát hành mini album “WE” mà không gặt hái được thành tích nổi bật nào, mới đây vào chiều tối ngày 29/5 theo giờ địa phương, EXID đã bất ngờ phát hành MV “WE ARE”. Không có bất cứ 1 thông báo nào được đưa ra, các cô gái đã “đánh úp” đúng nghĩa với một video âm nhạc cho ca khúc b-side nằm trong mini album vừa qua.

 

MV “WE ARE” – EXID.

 

“WE ARE” là một bản Ballad kết hợp cùng chất liệu R&B với giai điệu chậm rãi và nhẹ nhàng. Được nhào nặn bởi producer quen thuộc của EXID là Shinsadong Tiger, ca khúc còn được chính 5 thành viên tham gia vào khâu sản xuất. Nội dung ca khúc như một cuốn nhật ký nơi các cô gái kể lại hành trình 7 năm từ khi debut đến khi gặt hái được thành công và có chỗ đứng như hôm nay. Đồng thời nhạc phẩm cũng bày tỏ sự biết ơn của nhóm với các fan và khẳng định mọi người không cần lo lắng vì sẽ đến lúc các cô gái quay trở lại.

 

Điểm nhấn nổi bật của MV “WE ARE” là phần hình ảnh. Ekip đã khéo léo lồng ghép đoạn phim lấy từ showcase comeback của EXID hôm 15/5 vừa qua, cũng như những màn trình diễn live và những khoảnh khắc đẹp trong sự nghiệp của nhóm. Trong số đó không thể thiếu chi tiết các cô gái giành được chiếc cúp đầu tiên bởi cú lội ngược dòng của siêu hit ‘Up&Down”. Đây chính là bước ngoặt không thể nào quên đối với chính 5 nữ thần tượng, với cộng đồng LEGGO và cả các K-Pop fan.

 

MV này là một món quà đặc biệt mà EXID dành tặng người hâm mộ (Ảnh chụp màn hình).

Được biết Hani và Junghwa sẽ chính thức rời khỏi Banana Culture vào đầu tháng 6. EXID sẽ tạm thời đóng băng hoạt động tại thị trường Hàn Quốc trong khi vẫn tiếp tục quảng bá tại Nhật Bản. Được biết 2 nữ thần tượng nói trên đang tìm kiếm công ty quản lý mới có thể hỗ trợ họ trong những hoạt động cá nhân cũng như việc hoạt động nhóm cùng EXID trong tương lai.