Trang chủ Tin tức K-pop EXID comeback với đội hình đầy đủ kỉ niệm 10 năm ra...

EXID comeback với đội hình đầy đủ kỉ niệm 10 năm ra mắt

Ánh Sáng

Sau thời gian dài nghỉ ngơi, EXID sẽ chính thức trở lại với đội hình đầy đủ cùng album kỉ niệm 10 năm thành lập nhóm.

 

Mới đây, các thành viên EXID đã có cuộc trò chuyện cùng người hâm mộ thông qua chương trình phát sóng trực tiếp trên Instagram. Mở đầu buổi livestream, nhóm trưởng Solji bày tỏ: “Mọi người ơi, cách đây ít lâu chúng mình có gửi lời chào để kỉ niệm 10 năm debut và bật mí rằng sẽ có một bất ngờ dành cho các bạn đúng không? Thì đây EXID sẽ trở lại với đội hình đầy đủ để đánh dấu 10 năm hoạt động đó”. Theo đó, nhóm dự kiến sẽ phát hành album “X” gồm 3 ca khúc được lên kệ vào ngày 29/9 tới.

 

EXID trở lại sau 3 năm vắng bóng.
EXID trở lại sau 3 năm vắng bóng.

Nói về lý do đặt tên cho album kỉ niệm này, thành viên Hyerin cho biết: “Tôi quyết định đặt là “X” vì trong tiếng Hy Lạp nó mang ý nghĩa là số 10, cũng là 10 năm ra mắt của chúng tôi. Bên cạnh đó, còn là vì chúng tôi là E’X’ID” nữa”. Tiếp đó, Solji cũng giải thích thêm rằng “X” còn ám chỉ sự kết hợp giữa nhóm và người hâm mộ bởi trong album lần này sẽ có riêng một ca khúc b-side dành cho những ai luôn yêu mến EXID. 

 

Ngoài ra, ca khúc chủ đề “Fire” đang trong quá trình thực hiện MV. Giọng ca “Fade Away” chia sẻ: “Trước khi lên sóng trực tiếp, chúng tôi đã quay MV tại một nhà tù ở Iksan đó. Đảm nhận sản xuất, viết lời và sáng tác cho album kì này vẫn là rapper LE. Được biết, cô nàng đã hợp tác cùng em trai thực hiện ca khúc b-side trong album tới này. 

 

Sự trở lại của EXID đánh dấu lần đầu tiên sau 3 năm vắng bóng kể từ khi các thành viên quyết định không tái ký hợp đồng với cựu công ty chủ quản Banana Culture Entertainment. Vào thời điểm đó các nữ thần tượng nhấn mạnh EXID không tan rã và sẽ trở lại đội hình đầy đủ cả 5 thành viên.