Trang chủ Tin tức K-pop EVERGLOW lên tiếng phê phán anti-fan và “haters” trong MV comeback “LA...

EVERGLOW lên tiếng phê phán anti-fan và “haters” trong MV comeback “LA DI DA”

Anna

Thay vì những beat nhạc dồn dập như mọi lần, các cô gái EVERGLOW lần này đã quay trở lại bằng một ca khúc mang màu sắc retro, mới lạ những vẫn vô cùng “gây nghiện”.

 

Đúng 6 giờ chiều ngày 21/9, EVERGLOW chính thức comeback cùng mini album thứ hai mang tên “-77.82X-78.29” và ca khúc chủ đề “LA DI DA”. Sản phẩm này đã nhận được sự kì vọng từ công chúng khi nhóm vừa thông báo về màn trở lại. Bởi chỉ với “Dun Dun” phát hành hồi đầu năm, EVERGLOW đã nhanh chóng sở hữu MV đạt 100 triệu lượt xem thứ hai trong sự nghiệp và dẫn đầu BXH K-pop của iTunes Mỹ. Qua album “-77.82X-78.29”, EVERGLOW một lần nữa không làm người hâm mộ thất vọng với phong cách trình diễn mới mẻ và khả năng thể hiện đa dạng các thể loại âm nhạc.

 

Thông qua album “-77.82X-78.29”, EVERGLOW cho thấy phong cách trình diễn mới mẻ và khả năng thích ứng với nhiều thể loại âm nhạc.

Ca khúc chủ đề “LA DI DA” thuộc thể loại Electro–Pop có tiết tấu nhanh, được pha trộn với âm hưởng retro. Ca từ đầy mạnh mẽ, trực tiếp phê phán anti-fan cũng như những ai đã luôn ghét bỏ và không ngừng thể hiện sự bất mãn đến họ trong xã hội hiện nay. Giai điệu dồn dập kết hợp với phần thể hiện đầy gai góc của của các thành viên khiến người nghe không khỏi cảm thấy phấn khích. Đặc biệt, MV được lấy cảm hứng phong cách viễn tưởng, hướng đến tương lai thời xưa, tạo nên những gam màu độc đáo nhưng cũng đầy mới mẻ cho khán giả.

 

Ngoài ca khúc chủ đề “LA DI DA”, album “-77.82X-78.29” còn có thêm 3 ca khúc khác là “Untouchable”, “Gxxd Boy” và “Good Reason”. Hiện tại, toàn bộ album đó đã có mặt tên khắp các trang phân phối đĩa và nhạc số trực tuyến tại Hàn Quốc.

 

MV “LA DI DA” – EVERGLOW.