Trang chủ Tin tức K-pop Eunhyuk (Super Junior) và Dara (2NE1) tiết lộ lý do idol SM...

Eunhyuk (Super Junior) và Dara (2NE1) tiết lộ lý do idol SM – YG khó thân thiết với nhau

Anna

Không chỉ có người ngoài nhìn vào và nhận xét mà ngay cả chính Eunhyuk (Super Junior) cũng nghĩ rằng các nghệ sĩ YG và SM Entertainment khó mà trở nên thân thiết với nhau bởi vì lý do này.

 

Trong một tập của chương trình “Borrow Trouble 2”, rapper DinDin chia sẻ rằng rất hiếm khi thấy nghệ sĩ SM và YG cùng xuất hiện chung tại một chương trình. Eunhyuk nghe xong cũng thừa nhận điều đó và cho biết suy nghĩ của mình rằng cả hai công ty khó có thể hòa hợp với nhau: “Sẽ có hơi chút ngại ngùng, giống như tồn tại một bức tường giữa chúng tôi vậy. Tôi không nghĩ mình có thể kết thân với Sandara Park hay một nghệ sĩ khác ở YG”.

 

Eunhyuk (Super Junior) cho biết giống như có bức tường thành giữa SM và YG vì concept khác biệt.

Sandara Park cũng thể hiện sự đồng ý với luận điểm mà Eunhyuk đưa ra và cho biết bản thân đã không dám đến gần các nghệ sĩ trực thuộc SM trong suốt thời gian làm idol vì không muốn gây rắc rối. Cô giải thích: “Khi tôi mới ra mắt, tôi thậm chí còn không dám chào các nghệ sĩ đến từ SM vì không muốn vướng vào tin đồn hẹn hò”.

 

Sandara thừa nhận cũng ít tiếp xúc idol SM vì lo ngại tin đồn hẹn hò khi còn ở YG.

Eunhyuk bổ sung thêm một lý do khiến anh ấy cảm thấy khó khăn khi kết bạn với nghệ sĩ YG là “vibe YG” của đa số nghệ sĩ khá mạnh mẽ, cuốn hút nhưng tạo cảm giác khó gần hơn vì theo đuổi thể loại nhạc Hip-hop. Anh chàng hài hước thú nhận rằng đúng là nghệ sĩ YG có chút gì đó “hổ báo” và khiến người khác khó tiếp cận. Tuy vậy, hiện tại người hâm mộ đã có thể nhìn thấy hai đại diện thần tượng SM và YG ngồi cạnh nhau trong một chương trình giải trí. Thậm chí giữa họ còn có được “phản ứng hóa học” tích cực.

 

Định kiến về idol YG đã phần nào ngăn cản các idol ở công ty khác đến làm quen và kết bạn vì trông quá mạnh mẽ.

Về sự gặp gỡ thú vị này, người hâm mộ đã tranh thủ bày tỏ mong muốn sẽ có một dự án kết hợp nào đó giữa hai công ty được xem là “oan gia” trong giới như SM và YG. Bởi mọi thứ đang dần cởi mở hơn và chính người hâm mộ cũng có thể bắt gặp các cặp bạn thân “SM – YG” như Red Velvet – Black Pink, Kyuhyun (Super Junior) – Mino (WINNER), Daesung (BIGBANG) – Onew (SHINee)…