Trang chủ Tin tức K-pop Euna Kim: Nữ thần tượng lận đận từng debut “hụt” cùng Black...

Euna Kim: Nữ thần tượng lận đận từng debut “hụt” cùng Black Pink và trải qua hai lần tan rã nhóm

Anna

Có rất nhiều thần tượng đã phải trải qua những thời điểm khó khăn, nhưng có một nữ idol thậm chí còn phải đối mặt với hai lần tan rã và một lần ra mắt hụt trong nhóm nhạc nổi tiếng.

 

Đó chính là Euna Kim, một trong những thành viên đầu tiên được công bố cho dự án nhóm nhạc nữ Pink Punk của YG Entertainment – tiền thân của Black Pink hiện tại. Cô nàng được công chúng biết đến lần đầu tiên thông qua chương trình “Superstar K3” và gây ấn tượng bởi khả năng rap mạnh mẽ. Sau đó, cô nhận được sự chú ý của các công ty giải trí và quyết định gia nhập YG để làm thực tập sinh.

 

Euna Kim – nữ thần tượng lận đận từng trải qua 1 dự án “hụt” và hai lần tan rã nhóm.

Euna Kim dành nhiều năm để luyện tập với tư cách là một thực tập sinh nổi bật của YG Entertainment, thậm chí cô nàng từng được công khai là một trong những thành viên của dự án nữ mới là Pink Punk vào lúc đó. Tuy Black Pink mới là cái tên được chọn chính thức cho dự án cùng đội hình hoàn hảo 4 thành viên nhưng thời điểm trước Pink Punk đã được lên kế hoạcch ra mắt với tận 9 thành viên. Tuy nhiên sau đó, cái tên Pink Punk đã hoàn toàn trôi vào dĩ vãng và Euna Kim quyết định rời khỏi YG sau 3 năm thực tập.

 

Video luyện tập của Kim Eunbi và Euna Kim lúc còn ở YG Entertainment.

 

Sau lần debut “hụt” vào Black Pink, cô nàng chính thức ra mắt solo và gia nhập vào nhóm nhạc The Ark vào năm 2015. Không may, The Ark buộc phải tan rã chỉ chưa đầy một năm hoạt động vì không thể thành công như dự kiến. Sau đó, Euna đã xuất hiện trên nhiều show sống còn như “Unpretty Rapstar 3” và “The Unit” nhưng vẫn chịu số phận bấp bênh.

 

Eunbi thời điểm hoạt động cùng KHAN.

Tiếp đó, Euna Kim lại ra mắt một lần nữa cùng Jeon Minju – một cựu thành viên khác của nhóm The Ark với tư cách là bộ đôi âm nhạc KHAN. Nhưng nhóm cũng nhanh chóng ta rã ngay sau đó khi chỉ phát hành một đĩa đơn duy nhất. Hiện tại, nữ thần tượng chưa có thêm các hoạt động mới với tư cách một idol nhưng cô nàng vẫn thường xuyên cập nhật tình hình cá nhân thông qua Instargram đến người hâm mộ.

 

MV “I’m Your Girl” – KHAN.