Trang chủ Tin tức Erik kết hợp Phúc Du, kể chuyện tình cũ nhắn tin lúc...

Erik kết hợp Phúc Du, kể chuyện tình cũ nhắn tin lúc 2 giờ sáng

Thảo

Với “Người Lạ Trong Danh Bạ”, nam ca sĩ một lần nữa trở lại cùng dòng nhạc Pop R&B sau hơn 2 năm kể từ bản hit “Anh Không Là Lý Do”. 

 

Sau nhiều ngày “nhá hàng” bằng các poster và teaser, Erik đã chính thức tái xuất Vpop với MV “Người Lạ Trong Danh Bạ” vào tối ngày 24/5. Bản nhạc Pop R&B được chấp bút bởi nhà sản xuất TDK, chứa đựng tâm sự từ một chàng trai khi nhận được cuộc gọi vào lúc 2 giờ sáng của người yêu cũ. Trước đó, nam ca sĩ đã từng thứ sức với dòng nhạc này qua sản phẩm “Anh Không Là Lý Do” vào đầu năm 2021. Do đó, màn comeback của anh đã khiến người hâm mộ mong ngóng suốt những ngày qua.

 

Ở MV “Người Lạ Trong Danh Bạ”, Erik vào vai một anh chàng bất ngờ nhận được những dòng tin nhắn nhớ nhung từ mối tình đã qua, cảm xúc trong anh tưởng như đã nguôi nay lại trở nên đau nhói. Từng thước phim, kỷ niệm hay những lần bất đồng quan điểm giữa cả hai đều lần lượt hiện về trong tâm trí của anh. Tuy vậy, dẫu chưa thể hoàn toàn quên hình bóng người yêu cũ, nhưng lần này chàng trai quyết định không nghe máy từ “những con số” quen thuộc ấy. Một lần nữa chọn chủ đề sau chia tay, Erik tiếp tục đánh trúng vào tâm lý và câu chuyện của hầu như tất cả những ai từng yêu. 

 

Erik
MV “Người Lạ Trong Danh Bạ” là sản phẩm đầu tiên trong năm 2023 của Erik.

Đáng chú ý, “Người Lạ Trong Danh Bạ” đánh dấu sản phẩm đầu tiên mà Erik kết hợp với Phúc Du và nhà sản xuất TDK. Nam ca sĩ đã yêu thích ca khúc này ngay từ khi vừa nghe demo vào năm 2021. Trong đó, đoạn rap với những màn chơi chữ đặc trưng, ngập tràn chiêm nghiệm về tình yêu từ nam rapper Phúc Du khiến cho bài nhạc càng trở nên cuốn hút hơn. Bên cạnh đó, phần chorus bắt tai cũng hứa hẹn sẽ “gây bão” trên các nền tảng mạng xã hội ở dịp trở lại lần này của Erik. 

 

Đây cũng là màn comeback chính thức đầu tiên của Erik trong năm 2023. Năm ngoái, nam ca sĩ đã có liên tiếp 4 ca khúc lọt vào các BXH Billboard Việt Nam gồm “Dịu Dàng Em Đến”, “Chạy Về Khóc Với Anh”, “Đau Nhất Là Lặng Im” và “3107 4” (của W/n). Đặc biệt, “Chạy Về Khóc Với Anh” cùng ”Đau Nhất Là Lặng Im” từng giúp anh góp mặt trong Top 10 cả hai BXH. Theo đó, “Người Lạ Trong Danh Bạ” được kì vọng sẽ giúp Erik đạt được loạt thành tích mới trong những ngày tới. 

 

MV “Người Lạ Trong Danh Bạ” – Erik x Phúc Du x TDK.