Trang chủ Tin tức K-pop Eric Nam mang tour lưu diễn “Honestly” đến Mỹ

Eric Nam mang tour lưu diễn “Honestly” đến Mỹ

Baro

Với 14 điểm dừng chân ở khắp các thành phố lớn của khu vực Bắc Mỹ, các fan quốc tế của nam ca sĩ điển trai sẽ có nhiều cơ hội hơn để gặp gỡ và lắng nghe thần tượng trong tour diễn sắp tới.

 

Vào ngày 11/04, album “Honestly” của chàng ca – nhạc sĩ người Mỹ gốc Hàn, Eric Nam sẽ chính thức được phát hành. Và để ghi dấu ấn đặc biệt trong năm nay, ngôi sao của K-Pop sẽ sang Mỹ thực hiện tour lưu diễn “Honestly North American Tour 2018” của mình.

 

Eric Nam.
Nhạc sĩ người Mỹ gốc Hàn – Eric Nam.

Theo đó, tour lưu diễn của Eric Nam sẽ bắt đầu từ ngày 5 đến 29/06 tại các thành phố lớn ở khu vực Bắc Mỹ. Đồng hành cùng Eric Nam trong toàn bộ chuyến lưu diễn dài ngày này sẽ là bộ đôi nhạc Pop – Loote. Được biết vé của “Honestly North American Tour 2018” sẽ được bán vào ngày 06/04 tới đây.

 

Tour diễn “Honestly North American Tour 2018” của Eric Nam là một trong những tour có quy mô lớn nhất liên quan đến K-Pop từ trước đến nay. Nam ca sĩ cũng sẽ dừng chân tại Atlanta, quê nhà của anh và một số điểm khác tại khắp bờ Đông và Trung Tây khu vực Bắc Mỹ.

 

Các điểm dừng chân trong tour diễn "Honestly" của Eric Nam.
Các điểm dừng chân trong tour diễn “Honestly” của Eric Nam.

Eric Nam là nhân vật bước ra từ cuộc thi “Birth of A Great Star 2” (X Factor của Hàn Quốc) và trở nên nổi tiếng tại làng giải trí nước này. Vào năm 2016, nam ca sĩ phát hành “Interview: Mini Album (EP)” và gây được tiếng vang lớn khi hạ cảnh ở thứ hạng 12 tại World Album của Billboard.