Trang chủ Tin tức K-pop Epik High và BOL4 đồng loạt thông báo comeback, nhóm nữ của...

Epik High và BOL4 đồng loạt thông báo comeback, nhóm nữ của Black Eyed Pilseung tiết lộ ca khúc chủ đề

Anna

Mặc dù 2020 vẫn chưa kết thúc nhưng Epik High đã vội thông báo cho kế hoạch comeback vào tháng Một năm sau. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua màn comeback của BOL4 sắp tới và sự ra mắt của nhóm nhạc nữ được sản xuất bởi “cỗ máy tạo hit” Black Eyed Pilseung.

 

Sau hai năm, cuối cùng Epik High cũng chịu tiết lộ kế hoạch cho sản phẩm mới. Nhóm đã công bố cho sự trở lại của mình một cách đầy bất ngờ thông qua kênh YouTube của mình. Một video với tiêu đề là “Message From EPIK HIGH” đã được tung ra, trong đó bao gồm thông báo về album phòng thu thứ Mười được lên lịch phát hành vào tận năm sau.

 

Video “Message From EPIK HIGH”  của Epik High.

 

Đây cũng là video đặc biệt được phát hành nhân dịp kỉ niệm 17 năm thành lập của nhóm. Mở đầu bằng dòng tin nhắn “Dear, How have you been?” (Tạm dịch: Các bạn thân yêu, các bạn khỏe không?”), video ghi lại hình ảnh đang làm việc trong phòng thu cũng như khoảnh khắc thường ngày của các thành viên Epik High. Cuối cùng, đó chính là thông tin về full album thứ Mười, được ấn định ra mắt vào tháng 1/2021. Hiện tại, các fan của nhóm đang vô cùng mong đợi vào album sắp phát hành lần này vì đây là lần đầu tiên nhóm comeback sau hai năm kể từ “Sleepless in __________” được ra mắt.

 

Theo như thông báo từ công ty chủ quản là Shofar Music, BOL4 – Ahn Ji Young sẽ chính thức quay trở lại cùng một đĩa đơn mang tên “Filmlet” vào ngày 4/11. Kèm theo đó, lịch trình comeback của cô nàng cũng đã được công bố rộng rãi trên các trang mạng xã hội cá nhân với đầy đủ thông tin về thời gian và các nội dung được cho ra mắt tương ứng.

 

Lịch trình comeback của BOL4 cho đĩa đơn “Filmlet”.

Concept được lấy ý tưởng từ phim ảnh đầy bắt mắt càng gợi thêm sự tò mò của công chúng về sản phẩm mới từ BOL4. Tuy thông báo “Filmlet” là một đĩa đơn, nhưng sự xuất hiện của tracklist chính là dự báo cho việc sẽ có thêm một số ca khúc khác được thêm vào. Hiện tại, đang có rất nhiều dự đoán từ cộng đồng fan được đưa ra về phong cách mới mà BOL4 sẽ thử nghiệm, nhưng chắc chắn đó sẽ là một sản phẩm âm nhạc không ai có thể từ chối.

 

Bên cạnh đó, nhóm nhạc nữ của bộ đôi sản xuất Black Eyed Pilseung cũng đã chính thức được lên lịch ra mắt. Vào 0 giờ đêm ngày 23/10, thông tin về đĩa đơn đầu tay của STAYC “Star To A Young Culture” đã được công bố trên tài khoản chính thức của nhóm. Lịch trình debut cũng được tung ra kèm theo làm người hâm mộ không khỏi hào hứng chờ đợi sự ra mắt của các cô gái.

 

Hình ảnh của STAYC trong video phát hành trước đó.
Lịch trình ra mắt của STAYC.

STAYC đang được mong đợi sẽ trở thành một nhóm nhạc nữ nổi bật của thế hệ mới khi được sản xuất toàn diện bởi Black Eyed Pilseung – đội ngũ sản xuất tài hoa đã tạo ra nhiều bản hit đỉnh cao cho các nhóm nhạc nữ hiện tại. Tiêu biểu có thể kể đến Twice, Cheongha, Apink và Sistar. Được biết, thời điểm STAYC thật sự trở thành những thần tượng tân binh đầy triển vọng đã định vào ngày 12/10. Vào ngày này, MV ca khúc chủ đề “So Bad” và đĩa đơn cũng sẽ đồng loạt được “thả xích”.