Trang chủ Tin tức K-pop EPIK HIGH chính thức comeback vào đầu năm 2021 với album phòng...

EPIK HIGH chính thức comeback vào đầu năm 2021 với album phòng thu thứ 10

Anna

Sau một thời gian dài vắng bóng, EPIK HIGH chính thức thông báo mang âm nhạc trở lại bằng album phòng thu thứ 10 trong sự nghiệp. Được biết, một nửa phần đầu tiên của album sẽ được phát hành vào ngày 18/1/2021.

 

Trong ngày 29/12, công ty chủ quản của EPIK HIGH thông báo tin vui này với người hâm mộ lâu năm của nhóm như sau: “EPIK HIGH sẽ phát hành “Epik High Is Here 上” – một trong 2 CD thuộc album phòng thu thứ 10 “Epik High Is Here” vào lúc 6 giờ chiều ngày 18/1/2021”. Theo đó, video teaser đầu tiên của album này cũng đã được tung ra thông qua trang chính thức của thành viên Tablo.

 

EPIK HIGH  sẽ sớm trở lại bằng album phòng thu thứ 10 “Epik High Is Here”.

Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của EPIK HIGH sau hơn 1 năm 10 tháng vắng bóng trên đường đua âm nhạc kể từ album “sleepless in __________” công bố vào tháng Ba năm ngoái. Công ty chủ quản của nhóm cũng tiết lộ chi tiết hơn về kế hoạch comeback lần này: “Album phòng thu thứ 10 của EPIK HIGH được chia làm hai phần là “上” và “下”. Nhóm dự kiến sẽ cho ra mắt 10 track nằm trong phần đầu tiên của “Epik High Is Here”, mong rằng mọi người sẽ quan tâm và mong đợi nhiều vào album lần này”.

 

Đây là lần quay trở lại đầu tiên của nhóm sau hơn 1 năm 10 tháng im hơi lặng tiếng.

Mỗi lần quay trở lại, EPIK HIGH đều “càng quét” toàn bộ vị trí dẫn đầu của các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc bằng những ca khúc chất lượng. Thậm chí, album gần đây nhất là “sleepless in __________” còn ghi nhận kết quả thành công mỹ mãn khi ca khúc chủ đề “Love Drunk” nhanh chóng đạt được all-kill nhờ sự yêu mến của công chúng. Bởi thế, tất cả người hâm mộ đều dành nhiều sự kì vọng cho sự trở lại của một nghệ sĩ với tài năng được chứng thực như EPIK HIGH.

 

MV “Love Drunk” – EPIK HIGH ft Crush.