Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Eminem và câu chuyện top 10 rapper “đỉnh” nhất mọi thời đại:...

Eminem và câu chuyện top 10 rapper “đỉnh” nhất mọi thời đại: Dr. Dre bảo có, Snoop Dogg nói không

YANG

Mặc dù đánh giá cao tài năng và sự cống hiến của rapper/ nhạc sĩ người Mỹ Eminem, nhưng theo quan điểm của Snoop Dogg, anh lại cho rằng người anh em của mình chưa thực sự đủ tầm để trở thành một trong 10 rapper hàng đầu hiện nay. 

 

Ngày 29/7 vừa qua, trong một cuộc trò chuyện tại chương trình The Breakfast Club, huyền thoại của làng nhạc Rap Snoop Dogg đã có những chia sẻ thẳng thắn về một số đồng nghiệp trong nghề, cụ thể là rapper/ nhà sản xuất Dr. Dre và Eminem. Thêm vào đó, anh cũng đưa ra những lựa chọn về top 10 rapper đỉnh nhất mọi thời đại theo quan điểm cá nhân của mình.

 

Snoop Dogg được mệnh danh là huyền thoại của làng nhạc Rap.

Cụ thể, khi nói về Dr. Dre, nghệ sĩ sinh năm 1971 mở đầu câu chuyện bằng cách bày tỏ sự ngưỡng mộ với nam diễn viên/ rapper người Mỹ kể từ khi Dr. Dre còn là thành viên của nhóm nhạc Hip-hop nổi tiếng N.W.A cho đến lúc anh đồng sáng lập nên Death Row Records và trở thành nhà sản xuất “mê hoặc” nhất của làng nhạc Hip-hop. Không những thế, rapper Snoop Dogg còn ca ngợi Dr. Dre trong việc phát hiện ra nhiều tài năng âm nhạc ở Mỹ và một trong số đó chính là nghệ sĩ Eminem.

 

Eminem, niềm hy vọng tuyệt vời của người da trắng. Những rapper người da trắng thường không nhận được sự tôn trọng khi rap đâu. Vì thế hãy gìn giữ kho tàng đáng giá nghìn đô ấy“, Snoop Dogg dành lời khen ngợi cho Eminem. Tuy nhiên, khi đề cập đến việc Dr. Dre cho rằng Eminem xứng đáng có mặt trong top 10 rapper hàng đầu hiện nay thì nghệ sĩ đình đám lại thể hiện quan điểm không quá đồng tình. “Tôi không nghĩ như thế, Eminem là top 10 người viết lời hàng đầu và chỉ như thế thôi. Điều đó là vì Eminem luôn gắn liền với Dr. Dre và chính Dr. Dre đã giúp anh ấy tìm ra phiên bản tốt nhất của mình“.

 

Rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc tài năng Eminem.

Khi được hỏi về lý do tại sao Eminem không nằm trong sự lựa chọn của mình, nam nghệ sĩ Snoop Dogg đã liệt kê ra những rapper anh đánh giá cao hơn chủ nhân bản hit “Love The Way You Lie”. Anh cho biết: “Có nhiều nghệ sĩ da đen thuộc những năm 80 mà Eminem không thể bắt kịp được như Rakim, Big Daddy Kane, KRS-One, LL Cool J hay Ice Cube”. Cuối cùng, Snoop Dogg khẳng định “sự thật vẫn là sự thật“, Eminem đang làm rất tốt vai trò của mình và “là một người đồng đội, một người anh em tốt“.

 

Gần đây, tin đồn về màn tái hợp của Eminem và nữ ca sĩ Rihanna trong một sản phẩm âm nhạc mới được khán giả vô cùng quan tâm. Nguyên nhân xuất phát từ một bài đăng ẩn ý được công ty truyền thông của nam nghệ sĩ người Mỹ đăng tải. Tuy nhiên, nhanh chóng sau đó đại diện công ty đã lên tiếng phủ nhận những đồn đoán trên.

 

MV “Godzilla” của Eminem ft. Juice WRLD.