Eminem từ chối hợp tác với Cardi B? Không có gì bủa vây nữ rapper ngoài tin đồn

Trinh Võ

Một trong những điều được người hâm mộ quan tâm ở album thứ hai của Cardi B chính là các gương mặt nghệ sĩ khách mời sẽ tham gia góp giọng. Vừa qua, có ý kiến cho rằng Eminem được nữ rapper mời xuất hiện trong sản phẩm nhưng anh đã từ chối. Vậy thật hư chuyện này là như thế nào?

 

Thông tin bắt đầu được lan truyền trên mạng xã hội Twitter vào tuần trước khi người hâm mộ cho rằng Eminem đã từ chối hợp tác cùng Cardi B trong album phòng thu tới đây của nữ rapper. Chưa dừng lại ở đó, có người còn khẳng định chủ nhân hit “Rap God” đã nhận xét về cô là không quan tâm đến văn hóa đại chúng cũng như sự nghiệp của bản thân. Một lần nữa bị ảnh hưởng bởi những thông tin chưa được xác thực tràn lan trên các mạng xã hội, nữ rapper đã phải đích thân lên tiếng qua trang cá nhân để giải thích với người hâm mộ.

 

Cardi B hợp tác Eminem
Cardi B lên tiếng khẳng định các luồng thông tin về việc hợp tác giữa cô và Eminem đều là giả.

Trong bài viết mới đây, Cardi B cho biết: “Những lời nói dối quá lớn. Tôi mới không lên mạng một chút mà các người đã bắt đầu bịa ra đủ chuyện rồi. Tôi chưa từng gửi bài hát của mình cho bất kỳ nghệ sĩ nào hết”. Đồng thời, cô cũng khẳng định mình luôn dành sự tôn trọng và lòng yêu mến đến sự nghiệp của Eminem. Mọi thông tin về chuyện hợp tác của hai rapper đều chỉ là những lời đồn được thêu dệt bởi một bộ phận khán giả. Qua đó, nữ rapper hi vọng mọi người hãy dành thời gian để chờ đợi những sản phẩm cộng tác chính thức sắp ra mắt tới đây của mình.

 

Cardi B
Cardi B cũng từng vướng vào những tin thất thiệt khi ca khúc “Up” giành No.1 BXH Billboard Hot 100.

Trước đó, Cardi B cũng đã trở thành cái tên được bàn tán nhiều trên mạng xã hội khi “Up” giành được vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 100. Nhiều ý kiến cho rằng cô và hãng thu âm của mình đã mua chuộc một vài nhà đài radio nhằm tăng lượt phát ca khúc “Up” để có thêm nhiều điểm cho việc xếp hạng trên Billboard. Đưa ra lời phản bác trên Instagram, Cardi B nhấn mạnh việc phát nhạc trên radio vốn không ảnh hưởng quá nhiều đến thành tích của ca khúc trên BXH mà chủ yếu số điểm lại đến từ lượng nghe trực tuyến cao.

 

Cardi B
Cardi B đang trong quá trình thực hiện album phòng thu thứ hai.

Là một trong những gương mặt nghệ sĩ lớn trong làng Rap thế giới, những màn hợp tác của Eminem luôn nhận được sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ. Trong số đó, có thể kể đến một số sản phẩm nổi bật như “Love The Way You Lie” (ft. Rihanna), “Homicide” (ft. Logic), “Godzilla” (ft. Juice WRLD),… Hiện tại, album phòng thu thứ hai của Cardi B vẫn đang trong quá trình được thực hiện và tất cả thông tin về sản phẩm này vẫn còn là bí mật. Theo đó, người hâm mộ cũng đang vô cùng mong chờ những tên tuổi nghệ sĩ hợp tác trong dự án âm nhạc này sẽ được hé lộ vào thời gian tới.

 

Ca khúc “Up” – Cardi B trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Up” – Cardi B trên nền tảng Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/eminem-tu-choi-hop-tac-voi-cardi-b-khong-co-gi-bua-vay-nu-rapper-ngoai-tin-don/