Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Eminem sẽ phát hành album mới vào đầu tháng Mười?

Eminem sẽ phát hành album mới vào đầu tháng Mười?

trinh.vo

Có nhiều suy đoán về album phòng thu mới của Eminem xuất hiện và biết đâu bất ngờ, một sản phẩm mới sẽ thật sự lên kệ vào tháng Mười tới đây?

 

Chính những người cộng sự lâu năm của Eminem đang làm dấy lên trong lòng người hâm mộ tâm trạng nóng lòng mong đợi về album mới từ nam rapper. Đầu tiên, nhà sản xuất Fredwreck đã đăng hình ảnh ngôi nhà cũ trong bìa album “The Marshall Mathers LP 2 (MMLP2)” (2013) của chủ nhân hit “Lose Yourself” lên Story Instagram cá nhân. Điều này đã khiến các fan bắt đầu đưa ra những suy đoán dự án “MMLP3” sắp được phát hành trong tương lai gần.

 

Fredwreck
Producer Fredwreck đột nhiên đăng tải ảnh bìa album “The Marshall Mathers LP 2 (MMLP2)” (2013) của Eminem lên Instagram.

Không chỉ vậy, Fredwreck còn tiếp tục làm dân tình hoang mang khi cập nhật thêm hình ảnh một ngôi nhà cũ có số nhà “1001”. Con số bí ẩn này khiến người hâm mộ cho rằng Eminem sẽ bất ngờ đem đến một điều đặc biệt gì đó vào ngày 1/10 tới đây. Nữ ca sĩ Skylar Grey – một đồng nghiệp thân quen khác của nam rapper mới đây cũng đăng tải dòng trạng thái úp mở: “Tháng này cứ như địa ngục vậy, nhưng tôi đã thấy ánh sáng ở cuối đường. Không thể đợi đến ngày 1/10, hãy đánh dấu ngày này vào lịch của các bạn”.

 

Skylar Grey
Nữ ca sĩ Skylar Grey đăng trạng thái ám chỉ một điều đặc biệt sẽ diễn ra vào ngày 1/10 tới đây.

Trước đó, quản lý của nam rapper Mozzy cũng đăng tải hình ảnh anh xuất hiện trong phòng thu âm cùng Eminem và Polo G. Nhưng album “Untreated Trauma” phát hành vào ngày 17/9 vừa qua của nam nghệ sĩ 34 tuổi lại không hề có sự góp mặt từ hai cái tên này. Vì thế, các fan cũng ngay lập tức đổ dồn mọi suy đoán về màn kết hợp giữa các nghệ sĩ cho một track thuộc dự án album “MMLP3”.

 

Eminem
Dòng trạng thái mới đây từ Eminem về sự xuất hiện của hai rapper GRIP và Westside Boogie trong phòng thu.

Sau cùng là màn “thả thính” đến từ vị trí chính chủ khi cách đây một tuần, Eminem đã chia sẻ hình ảnh trong phòng thu âm cùng hai rapper GRIP và Westside Boogie lên Instagram cá nhân. Hầu hết các bình luận bên dưới đều đặt câu hỏi về màn hợp tác giữa anh cùng hai đàn em trong tương lai. Một sự trùng hợp ngẫu nhiên khác là phần thứ hai của bộ phim điện ảnh “Venom” với ca khúc nhạc phim cùng tên do Eminem góp giọng vào năm 2018 cũng vừa được dời ngày công chiếu lên ngày 1/10 tới đây.

 

Eminem
Album gần đây nhất của Eminem là đĩa thu thứ mười một mang tên “Music To Be Murdered By” phát hành vào tháng Một năm ngoái.

Hiện tại, Eminem vẫn giữ im lặng trước những câu hỏi của mọi người về album phòng thu mới. Trước đó, anh đã từng âm thầm đưa đĩa “Music To Be Murdered By” lên kệ vào tháng 1/2020 mà không có bất kì sự quảng bá hay lời thông báo nào với người hâm mộ. Do đó, không loại trừ khả năng album “The Marshall Mathers LP 3” cũng sẽ được ra mắt theo cách thức “đánh úp” tương tự. Mặc dù chưa chính thức phát hành nhạc mới trong năm nay, nhưng nam rapper vẫn góp mặt trong các sản phẩm của đồng nghiệp như “EPMD” (Nas) và “Walkthrough!” (GRIP).