“Em út nhóm Lovelyz” Ryu Su Jeong lột xác đầy ấn tượng trong MV solo đầu tay “Tiger Eyes”

Anna

Rũ bỏ hình ảnh ngây thơ trong sáng khi hoạt động cùng nhóm, Ryu Su Jeong (Lovelyz) đã thể hiện một khía cạnh hoàn toàn trái ngược trong MV solo đầu tay “Tiger Eyes”.

 

Vào ngày 20/5, Ryu Su Jeong (Lovelyz) chính thức đặt bước chân đầu tiên trên con đường solo bằng mini album “Tiger Eyes” và ca khúc chủ đề cùng tên. Người hâm mộ không khỏi mong đợi khi đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ phát hành sản phẩm riêng sau 6 năm hoạt động cùng nhóm. Album “Tiger Eyes” là nơi để Su Jeong có thể thoát khỏi hình ảnh quen thuộc và cho thấy khả năng biến hoá đa dạng trong mọi phong cách. Ngoài ra, thông qua sản phẩm âm nhạc lần này, em út của Lovelyz có thể thể hiện nhiều hơn chất giọng husky cùng khả năng trình diễn chuyên nghiệp.

 

Ryu Su Jeong cho thấy một hình ảnh chưa từng thể hiện trong album “Tiger Eyes”.

Vì là sản phẩm âm nhạc cá nhân đầu tiên của Ryu Su Jeong nên “Tiger Eyes” được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng về mặt nội dung và giai điệu. Được phát triển trên nền tảng chính là nhạc Pop, các yếu tố EDM được thêm vào một cách đầy tinh tế đủ để tạo nên bầu không khí mê hoặc, lại có thể làm nổi bật tông giọng đặc trưng của Su Jeong. Nội dung ca từ miêu tả sự chìm đắm trong ánh nhìn mạnh mẽ của loài hổ. Đặc biệt, ca khúc này có sự tham gia của các “hit maker” Sean Alexander, Mayu Wakisaka, Phil Schwan và nhà viết lời Seo Ji Eum.

 

Hình ảnh ấn tượng của Ryu Su Jeong (Lovelyz) trong MV “Tiger Eyes”.

MV “Tiger Eyes” đã cho thấy những nét quyến rũ nhất của Su Jeong khi thay đổi sang hình tượng trưởng thành, mạnh mẽ. Không chỉ khiến người hâm mộ “ngất ngây” cùng vẻ ngoài phá cách, nữ ca sĩ còn mang đến màn trình diễn vũ đạo hoành tráng và đẹp mắt. Album “Tiger Eyes” của Ryu Su Jeong hiện tại đã được phát hành trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc trực tuyến tại Hàn Quốc.

 

MV “Tiger Eyes” – Ryu Su Jeong (Lovelyz).

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/em-ut-nhom-lovelyz-ryu-su-jeong-lot-xac-day-an-tuong-trong-mv-solo-dau-tay-tiger-eyes/