Trang chủ Tin tức K-pop Em gái Taeyeon (SNSD) – Hayeon xác nhận ra mắt với tư...

Em gái Taeyeon (SNSD) – Hayeon xác nhận ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo

Anna

Em gái của Taeyeon (SNSD) – Hayeon sẽ phát hành đĩa đơn đầu tiên trong tháng Mười này và chính thức ra mắt với vai trò nghệ sĩ solo.

 

Theo như những gì công ty Entert Arts cho biết, Hayeon – người được biết đến là em gái của Taeyeon (SNSD) sẽ debut bằng đĩa đơn “Eyes On You”. Sản phẩm này sẽ được phát hành trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc vào ngày 7/10. “Eyes On you” là một ca khúc đặc biệt ban đầu được sản xuất và sáng tác bởi công nghệ AI, sau đó nó được chỉnh sửa và sáng tác thêm bởi nhà sản xuất NUVO. Ngoài ra, các giám đốc âm nhạc toàn cầu như Conor Dalton và Kyle Holand cũng tham gia vào để ca khúc thêm phần hoàn thiện hơn.

 

Hayeon được một số người hâm mộ biết đến là em gái của Taeyeon (SNSD).

Hiện tại, người hâm mộ đang vô cùng đón chờ sản phẩm âm nhạc này và đặc biệt là sự ra mắt của Hayeon. Trước đó, cô nàng cũng từng gây chú ý đến công chúng bằng những video cover lại những ca khúc của nghệ sĩ khác. Không chỉ vậy, Hayeon còn được mong đợi nhiều hơn khi có chị gái lớn hơn 9 tuổi là Taeyeon – người sở hữu giọng hát tuyệt vời.

 

Nữ ca sĩ sinh vào năm 1998 dự kiến sẽ có nhiều hoạt đọng quảng bá lâu dài từ đây đến cuối năm sau khi chính thức ra mắt vào ngày 7/10 sắp tới. Với chất giọng đẹp không kém gì chị gái, Hayeon đang nhận được nhiều kì vọng sẽ trở thành một trong những nữ nghệ sĩ solo xuất sắc trong tương lai.

 

MV teaser “Eyes On You” – Hayeon.