Trang chủ Tin tức K-pop Em gái Taeyeon (SNSD) – Hayeon tung MV solo đầu tay “Eyes...

Em gái Taeyeon (SNSD) – Hayeon tung MV solo đầu tay “Eyes On You”

Anna

Hayeon – Em gái của Taeyeon (SNSD) chính thức ra mắt solo với đĩa đơn mang tên “Eyes On You” được viết bởi trí tuệ nhân tạo AI.

 

Vào đúng 12 giờ trưa (giờ địa phương), đĩa đơn “Eyes On You” của Hayeon đã được phát hành trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc trực tuyến. Đây là lần đầu tiên cô nàng chính thức ra mắt dưới tư cách nghệ sĩ solo dù đã từng được cộng đồng người hâm mộ biết qua là em gái của Taeyeon (SNSD). “Eyes On You” được biết đến là một sản phẩm được sáng tác, soạn nhạc bởi trí tuệ nhân tạo AI, đồng thời có sự tham gia kết hợp với nhà sản xuất NUVO để khiến mọi thứ chỉn chu hơn trong các khâu viết lời, sáng tác lẫn soạn nhạc.

 

Hayeon trong MV “Eyes On You”.

Ca khúc ra mắt được chuẩn bị trong một thời gian dài này của Hayeon cũng có sự tham gia của các giám đốc âm nhạc toàn cầu như Conor Dalton và Kyle Holand vào các phần như hòa âm. Theo như Conor Dalton nhận xét thì “Eyes On You” chính là bản nhạc bắt tai nhất anh từng nghe trong năm nay.

 

Ca khúc “Eyes On You” của Hayeon trên ứng dụng Spotify.

 

Không chỉ là một sản phẩm giúp Hayeon khoe trọn giọng ca thuần khiết, bầu không khí và ca từ liên tục biến đổi của “Eyes On You” có thể dễ dàng làm cho người nghe hiểu rõ và nắm bắt mọi cảm xúc phức tạp trong tình yêu. MV được thực hiện với những cảnh quay ngoài trời mát mắt, mang đến cảm giác bình yên. Hayeon là nhân vật chính duy nhất xuất hiện trong đó, cất lên tiếng hát và hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp phù hợp với lời ca khúc.

 

Sau đĩa đơn này, Hayeon sẽ chính thức bắt đầu các hoạt động âm nhạc với tư cách một ca sĩ solo, đồng thời cô sẽ cho ra mắt thêm một ca khúc nữa trong khoảng thời gian từ đây đến cuối năm.

 

MV “Eyes On You” – Hayeon.