Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Em gái Britney Spears bị từ chối khi ngỏ ý quyên góp...

Em gái Britney Spears bị từ chối khi ngỏ ý quyên góp lợi nhuận từ quyển hồi ký

Thảo

Quyền hồi ký này từng gây tranh cãi từ trước khi được Jamie Lynn Spears công bố khi được nhà xuất bản “phát hành nhầm” cho các kênh bán lẻ với một tựa đề khác có “mượn” ca từ bài hát của Britney Spears.

 

Trong bài viết công bố hồi ký tự viết vào đầu tháng Mười, Jamie Lynn Spears cho biết cô quyết định sẽ quyên góp một phần lợi nhuận từ cuốn “Things I Should Have Said” cho một tổ chức về sức khoẻ tinh thần có tên This Is My Brave: “Tôi rất vui mừng khi thông báo rằng một phần số tiền thu được từ sách của tôi sẽ được gửi cho This Is My Brave, bởi tôi biết việc chia sẻ những cuộc đấu tranh của bản thân với mọi người có thể đáng sợ như thế nào, đặc biệt là khi bạn cảm thấy mình không có sự hỗ trợ hoặc không gian an toàn nào để làm như vậy. Họ đang làm một công việc đáng kinh ngạc để hỗ trợ và động viên mọi người dũng cảm chia sẻ câu chuyện của mình”.

 

This Is My Brave từ chối nhận quyên góp từ quyển hồi ký của Jamie Lynn Spears.
Tổ chức This Is My Brave thông báo từ chối nhận quyên góp từ quyển hồi ký sắp phát hành của Jamie Lynn Spears.

Tuy nhiên, vào ngày 18/10 mới đây, This Is My Brave lại thông báo qua tài khoản Instagram chính thức rằng họ từ chối nhận tiền quyên góp từ em gái Britney Spears: “Chúng tôi đã nghe thấy các bạn. This Is My Brave gần đây đã được đề xuất trở thành tổ chức nhận số tiền thu được từ cuốn sách sắp ra mắt của Jamie Lynn Spears. Chúng tôi đã quyết định từ chối lời đề nghị nhận lợi nhuận từ quyển sách này”. Nguyên nhân tổ chức này khước từ sự hỗ trợ của Jamie Lynn Spears được cho là do phản ứng dữ dội mà công chúng đã dành cho sản phẩm này.

 

Quyển hồi ký “Things I Should Have Said” vừa chính thức được Jamie Lynn Spears công bố hôm 11/10 vừa qua, dự kiến xuất bản vào ngày 18/1/2022. Trên website của nhà xuất bản Worthy Publishing, “Things I Should Have Said” được mô tả là “bức chân dung của một người vợ, người mẹ, em gái, con gái, diễn viên, nghệ sĩ đang cố gắng hết sức để thể hiện cho bản thân và dạy dỗ các con gái cô ấy có can đảm để yêu thương mọi thứ ở chính mình”.

 

Jamie Lynn Spears phát hành hồi ký “Things I Should Have Said”
Quyển hồi ký “Things I Should Have Said” của Jamie Lynn Spears sẽ chính thức được phát hành vào tháng Một năm 2022.

Tuy nhiên, trước khi “Things I Should Have Said” được công bố đến khán giả gần đây, nhà xuất bản Worthy Publishing cũng từng giới thiệu vào tháng Bảy rằng cuốn sách sắp phát hành bởi Jamie Lynn Spears sẽ có tựa đề “I Must Confess: Family, Fame, and Figuring It Out”. Lúc bấy giờ, thông tin này lập tức gây tranh cãi và nhận về nhiều phản hồi tiêu cực từ khán giả bởi “I must confess” chính là ca từ quen thuộc trong điệp khúc bài hát làm nên tên tuổi của Britney Spears vào năm 1998 – “…Baby One More Time”. Sau đó, nhà xuất bản này đã đính chính lại thông tin, khẳng định tựa sách trên đã bị “phát hành nhầm” cho các trang bán lẻ.