Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Elton John công bố tour diễn cuối cùng trong sự nghiệp “Farewell...

Elton John công bố tour diễn cuối cùng trong sự nghiệp “Farewell Yellow Brick Road”

Thảo

Được nam danh ca khởi động từ năm 2018, tour diễn “Farewell Yellow Brick Road” sẽ được tiếp tục vào tháng Chín năm nay sau thời gian dài trì hoãn do dịch bệnh và chính thức kết thúc vào 2023.

 

Sáng ngày 23/6 (theo giờ địa phương), Elton John vừa chính thức công bố những ngày diễn cuối cùng tại Mỹ và châu Âu cho chuyến lưu diễn tạm biệt của mình mang tên “Farewell Yellow Brick Road”. Theo đó, phần cuối tour diễn sẽ bắt đầu vào tháng 5/2022, đi qua nhiều bang, thành phố ở Mỹ và châu Âu. Trong đó, 2 đêm diễn ngày 19-20/11/2022 sẽ được tổ chức tại sân vận động Dodger Stadium ở Los Angeles (Mỹ) nhằm kỉ niệm sân khấu huyền thoại khi ông trình diễn trước 100.000 khán giả vào tháng 10/1975.

 

Farewell Yellow Brick Road
Elton John công bố những ngày diễn cuối cùng của tour “Farewell Yellow Brick Road” tại Bắc Mỹ và châu Âu.

Qua tài khoản cá nhân, Elton John chia sẻ: “Xin chào, tất cả các bạn là những người hâm mộ tuyệt vời. Hôm nay, tôi đến đây với một thông báo về thứ mà tôi đã luôn chuẩn bị suốt cuộc đời mình. Những buổi diễn mà tôi công bố hôm nay sẽ là những đêm lưu diễn cuối cùng của tôi tại Bắc Mỹ và châu Âu”. Trước đó, nam danh ca lần đầu thông báo về tour diễn cuối trong sự nghiệp âm nhạc vào đầu năm 2018 với kế hoạch diễn ra trong 3 năm, kết thúc vào 2021. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh mà lịch trình biểu diễn cho năm 2020 trở về sau đã bị hoãn lại. Sau khoảng 1 năm rưỡi tạm dừng, tour “Farewell Yellow Brick Road” sẽ trở lại vào ngày 1/9 sắp tới tại thành phố Berlin (Đức).

 

Elton John
“Farewell Yellow Brick Road” là chuyến lưu diễn cuối cùng trong sự nghiệp ca hát của Elton John.

Giờ đây khi đã có thể tiếp tục những buổi biểu diễn của mình, Elton John không giấu được tâm trạng háo hức pha lẫn tự hào về những đêm diễn mà mình đã chuẩn bị để đem đến cho khán giả: “Tôi sẽ bước ra ngoài bằng cách rực rỡ nhất có thể, trình diễn hết mình, cùng sự dàn dựng hoành tráng nhất mà tôi từng làm, ở những nơi có ý nghĩa rất lớn đối với tôi trong sự nghiệp này”. Tuy là tour diễn cuối cùng, ông vẫn mong muốn đem đến cho người hâm mộ những màn trình diễn đáng nhớ nhất: “Tôi mong chờ được tiếp tục tạo ra thêm những kỉ niệm tuyệt vời với các bạn tại những đêm diễn cuối này”.

 

Tour diễn tạm biệt này sẽ còn tiếp tục sau lịch trình tại Mỹ và chính thức kết thúc vào năm 2023.

Theo thông tin được công bố trên website chính thức của Elton John, “Farewell Yellow Brick Road” vẫn chưa kết thúc sau nhưng ngày diễn tại Mỹ vào tháng 11/2022 mà sẽ tiếp tục và chính thức khép lại tour diễn trong năm 2023. Lịch trình cho 2023 sẽ được bắt đầu bằng 2 buổi diễn tại Auckland (New Zealand) vào ngày 27-28/1/2023. Những ngày diễn sau đó, đồng thời cũng là những sân khấu cuối cùng của tour diễn này sẽ sớm được thông báo bổ sung trong thời gian tới.