Ellie Goulding hợp tác với Lauv, phát hành ca khúc “Slow Grenade”

Trinh Võ

Sau dòng thả thính ngọt ngào về việc kết hợp cùng Lauv trên Twitter hôm qua, Ellie Goulding cũng đã chính thức mang “Slow Grenade” trình làng với người hâm mộ. Đĩa đơn đánh dấu sự kết hợp đầu tay của cả hai và cũng sẽ góp mặt trong album “Brightest Blue” sắp phát hành tới đây của Ellie Goulding.

 

Tương tự như “Close To Me” và “Hate Me” đã phát hành trước đó, “Slow Grenade” vẫn tiếp tục là bản tình ca buồn đầy tự sự của Ellie Goulding. Với phong cách Pop, đĩa đơn mở đầu bằng lời thỉnh cầu của Ellie Goulding trên nền giai điệu guitar chậm rãi: “Xin hãy giúp tôi/ Mọi thứ đều trở nên thật lộn xộn/ Ít nhất lúc này tôi cũng mong rằng mình có một vị trí thật an toàn”. Đáp lại sự bế tắc của Ellie Goulding là lời dỗ dành không mấy ngọt ngào của Lauv: “Tại sao chúng ta vẫn giữ lấy mối quan hệ này?/ Có lẽ vì chúng ta là những kẻ sợ cô đơn”. 

 

“Slow Grenade” sẽ góp mặt trong album phòng thu thứ tư “Brightest Blue” tới đây của Ellie Goulding.

Sở hữu chất giọng trầm ấm đặc trưng, Lauv đã thành công khi đẩy cảm xúc người nghe lên cao trào ở những màn song ca điệp khúc cùng Ellie Goulding. Cả hai ví sai lầm như một quả bom nổ chậm chờ đợi thời gian. Và họ cùng nhau vẽ lên bức tranh tình buồn “Slow Grenade” bằng những cảm xúc mắc kẹt trong những vụn vỡ.

 

“Slow Grenade” sẽ góp mặt trong album “Brightest Blue” phát hành ngày 17/7 tới đây của Ellie Goulding. Trước đó, nữ ca sĩ cho biết album lần này bao gồm 18 track, được chia làm hai phần chính: “Brightest Blue” và “EG.0”. Với phần đầu, nữ ca sĩ cho biết nó là sự đổ vỡ của người phụ nữ khi bước qua giai đoạn trưởng thành. Còn phần sau – “EG.0” sẽ thể hiện những khía cạnh tâm hồn dũng cảm và tự tin đương đầu với mọi thứ. Cùng với “Worry About Me” (ft. blackbear), “Close To Me” (ft. Diplo, Swae Lee) và “Hate Me” (ft. Juice WRLD), “Slow Grenade” sẽ xuất hiện trong phần thứ hai “EG.0” của album “Brightest Blue”.

 

Trước đó, cả hai đã thả thính người hâm mộ về màn kết hợp trên Twitter.

Ra mắt vào tháng 11/2015, “Delirium” là album phòng thu phát hành gần đây nhất của Ellie Goulding. Chia sẻ về sự trở lại cùng sản phẩm mới “Brightest Blue”, nữ ca sĩ muốn mang đến người hâm mộ những câu chuyện tâm hồn thông qua ngôn ngữ âm nhạc. Cô cũng khẳng định sự kết hợp cùng những nghệ sĩ không ai nghĩ đến chính là điểm cộng tuyệt vời nhất trong “Brightest Blue” lần này.

 

Đĩa đơn “Slow Grenade”  trên nền tảng Spotify. 

 

Đĩa đơn “Slow Grenade” trên nền tảng Apple Music. 

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ellie-goulding-hop-tac-voi-lauv-phat-hanh-ca-khuc-slow-grenade/