Trang chủ Tin tức K-pop Ekip Việt tham gia sản xuất series giả tưởng SM Culture Universe...

Ekip Việt tham gia sản xuất series giả tưởng SM Culture Universe của aespa

Mai Phương

Tiếp nối tập 1 “Black Mamba” của series giả tưởng SM Culture Universe thì mới đây, tập 2 với tên gọi “Next Level” đã phát hành vào chiều hôm qua, đáng chú ý trong phần credit của video xuất hiện rất nhiều cái tên đến từ Việt Nam.

 

Nhóm nhạc nữ Metaverse – aespa đã phát hành tập 2 “Next Level” của loạt video về thế giới quan SMCU vào hôm qua (20/06) trên kênh Youtube chính thức. Trong tập 1, aespa đã giới thiệu về hành trình của nhóm đến với KWANGYA nhằm ngăn chặn thế lực “Black Mamba” làm nhiễu sóng mối liên kết giữa thế giới thực và thế giới ảo. “Next Level” sẽ tiếp nối câu chuyện còn dang dở, aespa sẽ bước vào KWANGYA để khắc phục tình trạng SYNK OUT (ngắt kết nối với các ae) cùng sự trợ giúp của nævis và trải qua hiện tượng Halluciation Quest tạo ra bởi “Black Mamba”.

 

Tập 2 “Next Level” mang đến câu chuyện về thế giới quan tàn khốc hơn cùng nét đẹp qua phim ảnh, thu hút sự chú ý của khán giả.

Loạt video về thế giới quan SMCU là tầm nhìn mới về thế giới giải trí tương lai mà SM muốn truyền đạt, thông qua đó giới thiệu về thể loại video kết hợp nhiều yếu tố khác nhau mang tên CAWMAN bao gồm hoạt họa, truyện tranh mạng, đồ họa chuyển động, hóa thân và tiểu thuyết ngắn. Đặc biệt, phần credit của bộ phim không khỏi khiến người xem choáng ngợp bởi sự đầu tư khủng đến từ một trong những công ty hàng đầu. Đáng chú ý chính là những cái tên đến từ Việt Nam xuất hiện ở phần chế tác đồ họa của phim.

 

Ở phần credit có khá nhiều cái tên Việt Nam xuất hiện ở tổ kỹ xảo.

Một danh sách dài những cái tên người Việt Nam hiện lên ở mục “Compositing Artist” (staff hậu kỳ). Không dừng lại ở đó, trong cả mục “VFX Project Manager” và “3D Artist” cũng có sự tham gia của ekip Việt, bên cạnh những cái tên Hàn Quốc khác. Đây không phải là lần đầu tiên tên người Việt xuất hiện trong phần credit các phim lớn. Trước đó, những cái tên tiếng Việt đã từng xuất hiện trong credit phim “Sweet Home”, “Hotel De Luna” hay “Memories of the Alhambra”… hay gần đây nhất là “Squid Game”.