Ekip “Saved By The Bell” xin lỗi vì trong phim có phân cảnh đùa cợt chuyện ghép thận của Selena Gomez

Thảo

Người hâm mộ đã vô cùng tức giận và cảm thấy phân cảnh các nhân vật bàn luận về việc được hiến thận của nữ ca sĩ vô cùng phản cảm. Mới đây, phía tổ sản xuất và phát sóng bộ phim truyền hình nãy cũng đã chính thức xin lỗi về những cảnh phim này.

 

Những ngày qua, các Selenators đã vô cùng phẫn nộ khi thần tượng của mình được nhắc đến một cách thiếu tôn trọng trong một bộ phim truyền hình. Cụ thể, trong tập phát sóng vào ngày 25/11 của series “Saved By The Bell” trên nền tảng phát trực tuyến Peacock, hai nhân vật học sinh trung học đã tranh cãi với nhau về việc ai là người đã hiến thận cho Selena Gomez cách đây ba năm.

 

Một nhân vật trong phim nói: “Mình biết một sự thật rằng phần thận được hiến của Selena Gomez chính là của mẹ của Justin Bieber. Ước gì có điện thoại của mình ở đây để mình có thể chứng minh điều đó”. Nhân vật còn lại đáp: “Để chứng minh điều đó ư? Rằng cậu là một kẻ ngốc ư? Đó là thận của Demi Lovato. Họ là bạn thân của nhau, như cậu và mình từng thân”. Không chỉ đem chuyện được hiến thận của Selena Gomez ra làm chủ đề để thảo luận một cách cợt nhả, các nhân vật này còn nhắc đến hai nghệ sĩ đình đám khác trong cuộc trò chuyện của mình là Justin Bieber và Demi Lovato.

 

Chuyện được hiến thận của Selena Gomez bị chế nhạo trong series phim truyền hình “Saved By The Bell”.

Trong một phân cảnh sau đó, người xem tiếp tục tìm thấy một dòng chữ được viết trên tường: “Selena Gomez mà cũng có một quả thận ư?”. Có vẻ như những chi tiết này đã được đưa vào bộ phim với mục đích gây hài, nhưng trái lại các fan của Selena Gomez lại không cảm thấy như vậy. Nhiều Selenators đã đăng bài lên tài khoản mạng xã hội cá nhân để bày tỏ sự tức giận và yêu cầu sự tôn trọng cũng như lời xin lỗi từ đội ngũ sản xuất series dành cho thần tượng của mình.

 

Trên thực tế, Selena Gomez đã phải chung sống với căn bệnh Lupus trong nhiều năm qua và đã phải trải qua ca phẫu thuật ghép thận vào tháng 9/2017. Được biết, người đã hiến một phần thận của mình cho nữ ca sĩ chính là bạn thân của cô – Francia Raisa.

 

Người hâm mộ của Selena Gomez phẫn nộ yêu cầu sự tôn trọng của ekip chương trình dành cho nữ ca sĩ.

Vào ngày 28/11, đại diện của nền tảng Peacock, công ty NBCUniversal và các nhà điều hành sản xuất chương trình đã gửi thông báo chính thức để xin lỗi về vụ việc vừa qua. “Chúng tôi xin lỗi. Chúng tôi chưa bao giờ có ý định xem nhẹ sức khỏe của Selena. Chúng tôi đã liên hệ với đội ngũ của cô ấy và sẽ quyên góp cho tổ chức từ thiện của cô ấy”.

 

Sau lời xin lỗi của ekip “Saved By The Bell”, Francia Raisa cũng đã lên tiếng qua trang Twitter cá nhân: “Tôi trân trọng lời xin lỗi nhưng hãy đừng quên là những người hiến tạng có thể cảm thấy bị xúc phạm và bị gạt bỏ bởi dòng chữ được sơn lên tường. Là một người hiến thận, tôi muốn gửi tình yêu thương và muốn những người hiến thận khác biết rằng các bạn không đơn độc. Các bạn thật dũng cảm, hành động quên mình của các bạn rất được cảm kích và quý trọng!”.

 

Francia Raisa bình luận về lời xin lỗi của ekip series “Saved By The Bell”.

Mặt khác, đến hiện tại Selena Gomez vẫn giữ im lặng về vụ việc cũng như chưa đáp lại bất kì yêu cầu bình luận nào từ truyền thông. Bài viết gần đây nhất của cô nàng trên Twitter là dành để chúc mừng Lễ Tạ Ơn đến người hâm mộ.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ekip-saved-by-the-bell-xin-loi-vi-trong-phim-co-phan-canh-dua-cot-chuyen-ghep-than-cua-selena-gomez/