Trang chủ Tin tức K-pop Ekip làm phim lên tiếng xin lỗi vì ghép ảnh Rosé (Black...

Ekip làm phim lên tiếng xin lỗi vì ghép ảnh Rosé (Black Pink) vào web đen

Ánh Sáng

Lời xin lỗi của ekip đến từ Trung Quốc vẫn chưa thể làm nguôi ngoai cơn giận dữ trong lòng người hâm mộ. 

 

Thông qua trang Weibo chính thức, đội ngũ sản xuất phim truyền hình Trung Quốc “Quang Uyên” đã lên tiếng xin lỗi về hành vi sử dụng trái phép hình ảnh của thành viên Rosé (Black Pink) trong một phân cảnh của bộ phim. Được biết, hình ảnh của nữ thần tượng đã xuất hiện trong danh sách các cô gái mại dâm bị mất tích trong phim. Tuy đã được chỉnh sửa lại về màu sắc, thế nhưng nhiều khán giả đã nhanh chóng phát hiện nhân vật trong ảnh chính là giọng ca “On The Ground” thông qua những chi tiết tương tự về trang phục hay nét mặt. 

 

 Rosé Black Pink
Ảnh gốc của Rosé (bên trái) và ảnh đã bị chỉnh sửa trong phim (bên phải).

Sự việc này đã làm dấy lên làn sóng phẫn nộ, người hâm mộ nhóm nhạc nhà YG chỉ trích mạnh mẽ đoàn làm phim vì sự cẩu thả. Đáp lại, ekip sản xuất đã nhanh chóng gỡ bỏ hình ảnh gây tranh cãi và đưa ra lập trường chính thức: “Chúng tôi là đội phụ trách mảng nghệ thuật tạo hình cho “Quang Uyên”. Trong quá trình sản xuất hình ảnh, sự thiếu kinh nghiệm đã dẫn đến hành động cẩu thả trong việc sử dụng hình ảnh của Rosé. Hành vi này đã gây ảnh hưởng đến hình tượng cũng như danh tiếng của nữ nghệ sĩ. Chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi đến Rosé và fan của cô ấy cũng như tổ sản xuất, nền tảng phát sóng và khán giả bộ phim”. 

 

Cuối cùng, ekip cho biết sẽ thận trọng hơn trong khâu kiểm duyệt hình ảnh trong tương lai, đồng thời gửi lời xin lỗi trực tiếp đến công ty quản lý của nữ thần tượng: “Chúng tôi sẽ làm việc nghiêm khắc hơn để ngăn chặn những sự việc như thế này xảy ra sau này. Chúng tôi cũng sẽ liên lạc với chính Rosé thông qua công ty quản lý để cáo lỗi. Một lần nữa, chân thành xin lỗi mọi người”.