Trang chủ Tin tức Pop Ed Sheeran sẽ phát hành album mới vào cuối năm nay?

Ed Sheeran sẽ phát hành album mới vào cuối năm nay?

trinh.vo

Không chỉ chia sẻ niềm vui trong ngày sinh nhật của mình, Ed Sheeran còn mang đến một bất ngờ đặc biệt cho người hâm mộ khi tiết lộ thông tin về album mới. Như vậy, sau hơn một năm kể từ ngày quyết định tạm nghỉ ngơi thì chủ nhân hit “Shape Of You” cũng đã chuẩn bị trở lại đường đua âm nhạc trong năm nay.

 

Mở đầu bài viết kỷ niệm sinh nhật trên Instagram vào ngày 17/2, Ed Sheeran gửi lời cảm ơn đặc biệt đến những người hâm mộ đã luôn bên cạnh và yêu thương mình. Dù đã bước sang tuổi 30 nhưng nam ca sĩ vẫn hài hước cho biết hiện tại anh đang mặc bộ trang phục tương tự như khi ăn mừng sinh nhật năm 3 tuổi. Đi kèm bài viết là hình ảnh chiếc bánh cuộn socola trang trí theo phong cách tàu hải tặc và tấm ảnh Ed Sheeran hóa trang thành nhân vật cướp biển.

Bài chia sẻ của Ed Sheeran trên Instagram vừa qua.

Kết thúc bài đăng, Ed Sheeran bất ngờ tiết lộ sẽ phát hành album tiếp theo của mình vào cuối năm nay. Trước đó, nam ca sĩ đã phát hành ba sản phẩm gồm “Plus (+)” (2011), “Multiply (x)” (2014) và “Divide (÷)” (2017). Dựa vào phong cách đặt kí hiệu toán học cho các album, người hâm mộ dự đoán rằng đĩa nhạc tới đây của anh sẽ được ra mắt với tựa đề tiếp theo là dấu trừ (-), cùng với đó tên gọi album cũng có khả năng sẽ là “Subtract” hoặc “Minus” (nghĩa là phép trừ trong tiếng Anh).

 

Ed Sheeran cho biết sẽ phát hành album mới vào cuối năm nay.

Trước khi tuyên bố tạm nghỉ ngơi vào tháng 12/2019, Ed Sheeran đã mang về thành công vang dội với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “Divide Tour”. Theo số liệu thống kê cụ thể từ Billboard Boxscore, tour diễn đã thu về con số 737,9 triệu USD (khoảng 17.000 tỉ đồng) và bán hết 8,5 triệu vé tính từ tháng 3/2017 đến tháng 8/2019, đưa Ed Sheeran vượt mặt ban nhạc U2 trở thành nghệ sĩ có chuyến lưu diễn đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại. Vào Giáng sinh năm ngoái, nam ca sĩ cũng phát hành bản acoustic “Afterglow” dành tặng người hâm mộ. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định ca khúc này sẽ không xuất hiện trong album mới tới đây.

 

MV “Afterglow” – Ed Sheeran.

 

Ca khúc “Afterglow” – Ed Sheeran trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Afterglow” – Ed Sheeran trên các nền tảng Apple Music.