Trang chủ Tin tức K-pop Ed Sheeran cho biết ca khúc hợp tác với BTS có tên...

Ed Sheeran cho biết ca khúc hợp tác với BTS có tên “Permission to Dance”, hứa hẹn làm fan “quẩy tung nóc”?

Anna

Trước đó một vài ngày, Ed Sheeran khiến fan “đứng ngồi không yên” khi bất ngờ tiết lộ rằng ca khúc mới của BTS sẽ có sự tham gia sản xuất của anh. Đến hôm nay, một vài điều bí mật xoay quanh ca khúc cũng được bật mí thêm.

 

Được biết, Ed Sheeran từng chia sẻ trên chương trình radio “Most Request Live” rằng anh đã viết một ca khúc cho BTS. Dĩ nhiên sau khi nghe ngóng được tin tức này, ngoài việc cảm thấy vô cùng hào hứng thì ARMY còn tò mò về sản phẩm kết hợp của cả hai. Dù Big Hit Music cũng đã xác nhận về việc Ed Sheeran tham gia vào quá trình sản xuất nhạc cho BTS, nhưng lại quyết tâm không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào về “siêu phẩm” này.

 

 Ed Sheeran cho biết ca khúc hợp tác với BTS có tên "Permission to Dance"
Sau “Make It Right”, Ed Sheeran lại một lần nữa tham gia sản xuất ca khúc cho BTS.

Tuy nhiên vào ngày 28/6, Ed Sheeran đã giúp fan giải tỏa khúc mắc về ca khúc hợp tác giữa anh và BTS với một vài thông tin nhỏ, dẫu vậy nó cũng đủ khiến các fan phần nào thỏa mãn sự tò mò bấy lâu nay. Theo đó, anh khẳng định thêm một lần nữa rằng mình đã làm việc với BTS và cho biết nhạc phẩm mới sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

 

Có thể ca khúc mới sắp phát hành của BTS sẽ mang giai điệu nhạc Dance vô cùng sôi động?

Sau khi củng cố niềm tin trong lòng công chúng một cách mãnh liệt, Ed Sheeran còn “lầy lội” đến mức không ngại công khai luôn tên ca khúc mới của BTS là “Permission to Dance” cho câu hỏi “Đâu là bài hát anh yêu thích nhất của BTS?”.

 

Nói về giai điệu, nam ca sĩ khẳng định: “Tôi tin rằng nó sẽ nằm trong single mới của họ và sẽ sôi động đủ để “quẩy tung nóc””. Trong sự hân hoan vì có thể biết thêm một chút về lần comeback sắp tới của BTS, cụm từ “PERMISSION TO DANCE IS COMING” đã thực sự được ARMY sử dụng để ăn mừng và đưa nó vào Top Trending của Twitter.

 

Sắp tới đây, BTS sẽ comeback bằng một ca khúc mới nằm trong phiên bản vật lý của đĩa đơn “Butter” vào ngày 9/7. Hiện tại, các chàng trai đang dần tung ra những nội dung “nhá hàng” xoay quanh sản phẩm âm nhạc sắp phát hành này.

 

MV “Butter” – BTS.