Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ed Sheeran “biên tus” bằng tiếng Việt, kêu gọi fan ủng hộ...

Ed Sheeran “biên tus” bằng tiếng Việt, kêu gọi fan ủng hộ ca khúc kết hợp với bạn chí cốt Taylor Swift

Thảo

Trong lúc các fan còn mải thưởng thức màn tái hợp của Ed Sheeran và Taylor Swift với ca khúc viết tiếp câu chuyện tình bạn từ thời thơ ấu cách đây 8 năm, nam ca sĩ lại khiến người hâm mộ tại Việt nam “náo loạn” bởi dòng trạng thái mới trên fanpage chính thức của mình.

 

Hết lần này đến lần khác bị các nghệ sĩ nước ngoài làm cho giật mình bởi khả năng “biên tus” bằng tiếng Việt sành sỏi, người hâm mộ tại Việt Nam vẫn không khỏi thích thú mỗi khi xuất hiện thêm mộ gương mặt đình đám trong làng nhạc thế giới viết trạng thái bằng ngôn ngữ thân quen này. Trong những năm gần đây, khán giả đã nhận được lời chào hỏi cũng như “rủ rê” fan Việt nghe nhạc mới từ không ít nghệ sĩ như Charlie Puth, Bruno Mars, Lady Gaga… Thậm chí, có những nghệ sĩ như Sam Smith biết sử dụng cả tiếng lóng hay Selena Gomez còn ghi hình hẳn video nói tiếng Việt.

 

Ed Sheeran viết tiếng Việt
Ed Sheeran khiến cộng đồng fan Việt “náo loạn” với status tiếng Việt.

Nghệ sĩ kế tiếp khiến các fan đứng ngồi không yên bởi bài viết tiếng Việt trên trang mạng xã hội chính thức của mình là Ed Sheeran. Cách đây vài giờ, nam ca sĩ đã có một dòng trạng thái làm các fan Việt phải… dụi mắt lại vài lần: “Phiên bản mới của “The Joker And The Queen” kết hợp cùng cô bạn chí cốt Taylor Swift đã chính thức được phát hành. Hy vọng các bạn thích nó”. Theo đó, anh không những “dặn dò” khản giả của mình tại Việt Nam ủng hộ cho sản phẩm vừa phát hành mà còn gọi khiến người hâm mộ thích thú khi gọi Taylor Swift là “cô bạn chí cốt”.

 

 Ed Sheeran và Taylor Swift
Người hâm mộ đang nóng lòng được thưởng thức phiên bản mới của ca khúc “Everything Has Changed” kết hợp Ed Sheeran qua album tái thu âm “Red (Taylor’s Version)” của Taylor Swift.

“The Joker And The Queen” không phải là một ca khúc hoàn toàn mới của Ed Sheeran khi sản phẩm này đã được nam ca sĩ phát hành trong album phòng thu “= (Equals)” vào tháng 10/2021. Điều khiến bản nhạc này gây xôn xao trong thời gian gần đây chính là phiên bản mới vừa được anh trình làng vào ngày 11/2 vừa qua với sự góp giọng từ Taylor Swift. Đặc biệt hơn, MV ca khúc còn có sự tham gia của chính các diễn viên nhí là Jack và Ava từng có mặt trong MV “Everything Has Changed” – màn kết hợp cách đây 8 năm của hai nghệ sĩ.

 

MV “The Joker And The Queen” – Ed Sheeran ft. Taylor Swift.

 

 

Ca khúc “The Joker And The Queen” – Ed Sheeran ft. Taylor Swift trên nền tảng Spotify và Apple Music.