Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Easy On Me” No.1 tuần thứ năm, “Stay” và “Industry Baby” trụ...

“Easy On Me” No.1 tuần thứ năm, “Stay” và “Industry Baby” trụ vững Top 3 Billboard Hot 100

trinh.vo

“Easy On Me” của Adele đã “bỏ túi” tuần thứ năm giành No.1 tại Billboard Hot 100. Bên cạnh đó, một track khác thuộc album “30” là “Oh My God” cũng góp mặt tại BXH tuần này với vị trí No.5.

 

Sau một tuần, ca khúc “Easy On Me” đã đưa Adele trở lại vị trí No.1 tại BXH Billboard Hot 100. Sản phẩm này cũng thống trị BXH Radio Songs tuần thứ năm nhờ 93,2 triệu lượt phát, vươn lên vị trí No.1 tại Digital Song Sales (27.600 lượt mua) và Streaming Songs (37,5 triệu lượt nghe). Đáng chú ý, “Easy On Me” là ca khúc đầu tiên trong 4 năm trở lại đây có thể dẫn đầu ba BXH trên của Billboard trong cùng một tuần kể từ khi “Despacito” – Luis Fonsi & Daddy Yankee (ft. Justin Bieber) làm được điều này vào năm 2017.

 

Adele
“Easy On Me” của Adele thống trị BXH Billboard Hot 100 tuần thứ năm không liên tiếp.

Theo đó, siêu phẩm của Adele hiện đang có thành tích ngang với số tuần No.1 trước đó của “Someone Like You” (2011) nhưng vẫn đứng sau “Hello” (2015, 10 tuần) và “Rolling In The Deep” (2011, 7 tuần). Không chỉ vậy, BXH tuần này cũng có mặt thêm một “thành viên” nữa từ album “30” của Adele đó là ca khúc “Oh My God” ở vị trí No.5.

 

Đồng loạt tăng hạng một bậc so với tuần trước, “Stay” – The Kid LAROI & Justin Bieber có mặt ở vị trí No.2, theo sau là “Industry Baby” – Lil Nas X & Jack Harlow ở No.3. Hai ca khúc này cũng đang giữ nhiều thành tích khác tại các BXH của Billboard khi “Stay” dẫn đầu Pop Ariplay tuần thứ 13 trong khi “Industry Baby” chiếm lĩnh Hot R&B/Hip-Hop Songs và Hot Rap Songs tuần thứ 14.

 

Lil Nas X
“Industry Baby” – Lil Nas X & Jack Harlow hiện đã thống trị BXH Hot R&B/Hip-Hop Songs và Hot Rap Songs 14 tuần.

Sau một tuần đạt No.1, “All Too Well (Taylor’s Version)” của Taylor Swift rơi xuống vị trí No.4 khi lượt stream tại Mỹ giảm 53% (25,8 triệu) và lượt tải về có trả phí giảm 89% (6.300 bản). Tăng một hạng so với tuần trước, “Shivers” – Ed Sheeran có mặt ở vị trí No.6, trong khi đó track cùng album “= (Equals)” – “Bad Habits” lại tụt hẳn hai bậc xuống No.8. Chen giữa 2 ca khúc trên là vị trí No.7 của “Heat Waves” – Glass Animals. Hai vị trí còn lại trong Top 10 Billboard Hot 100 tuần này được giữ bởi “Need To Know” – Doja Cat ở No.9 và “Smokin Out the Window” – Silk Sonic ở No.10.

 

BXH Billboard Hot 100
BXH Billboard Hot 100 tuần này.