Trang chủ Tin tức K-pop E! People’s Choice Awards 2019: Black Pink thắng lớn, CL cũng bất...

E! People’s Choice Awards 2019: Black Pink thắng lớn, CL cũng bất ngờ được vinh danh

Anna

Black Pink và CL chính thức trở thành những đại diện Kpop duy nhất giành được giải thưởng của lễ trao giải “E! People’s Choice Awards 2019”.

 

Vào ngày 10/11(giờ địa phương) vừa qua, lễ trao giải đã được tổ chức tại Barker Hangar thuộc thành phố Santa Monica (California, Mỹ). Sự xuất hiện của các đại diện Kpop như BTS và Black Pink trong những đề cử đã khiến người hâm mộ xôn xao suốt thời gian qua để dự đoán xem ai sẽ là người đoạt giải. Và cuối cùng, các Blink có thể tự hào về 4 cô gái Black Pink khi thắng lớn với toàn bộ các giải thưởng tại cả 3 hạng mục được đề cử.

 

Theo như những gì trên trang chính thức của E! People’s Choice Awards 2019 công bố, Black Pink chính thức vượt qua các đối thủ nặng kí để mang về cho mình tận 3 giải thưởng tại các hạng mục là “Nhóm nhạc của năm 2019”, “MV của năm 2019” và “Tour Concert của năm 2019”.

 

Black Pink chiến thắng trong giải thưởng “Nhóm nhạc của năm 2019”.
“Tour Concert của năm 2019” cũng thuộc về các nàng công chúa nhà YG.
Giải thưởng “MV của năm 2019” dành cho Black Pink.

Được biết, tại hạng mục ”Nhóm nhạc của năm 2019”, các cô gái phải đối đầu với những tên tuổi nổi tiếng tại Mỹ như Imagine Dragons, Panic! At The Disco, The Chainsmokers. Ở hạng mục “Tour Concert của năm”, đối thủ của Black Pink đều là những cái tên lớn bao gồm Ariana Grande, Lady Gaga, Justin Timberlake, hay Pink,… Thế nhưng, nhóm vẫn giành chiến thắng cùng tour diễn “BLACKPINK 2019 World”. Cuối cùng ở hạng mục MV, Black Pink chính thức được vinh danh với MV mới nhất “Kill This Love”. Ngoài Black Pink, còn một đại diện khác của Kpop là BTS được đề cử trong cùng cả 3 hạng mục nêu trên.

 

CL được vinh danh tại giải thưởng “Người phụ nữ truyền cảm hứng nhất Châu Á năm 2019”.

Một đại diện nữ đến từ Kpop cũng làm fan “nở mày nở mặt”, không ai khác chính là cô nàng rapper CL đã thắng giải “Người phụ nữ truyền cảm hứng nhất Châu Á năm 2019” tại E! People’s Choice Awards 2019. Cùng với cô, các đại diện khác khắp Châu Á cũng được đề cử cho hạng mục này như Alia Bhatt từ Ấn Độ, Châu Đông Vũ đến từ Trung Quốc , Raline Shah từ Indonesia, Chutimon Cheungcharoensukying và Praya Lundberg đến từ Thái Lan, Yuna đến từ Malaysia, và Jung Yu Mi đến từ Hàn Quốc.