Trang chủ Tin tức K-pop “Dynamite” là ca khúc đầu tiên của BTS đạt chứng nhận Vàng...

“Dynamite” là ca khúc đầu tiên của BTS đạt chứng nhận Vàng về lượng tải về tại Nhật

Anna

Tiếp tục nối dài những kỉ lục, “Dynamite” chính thức mang về cho BTS chứng nhận Vàng đầu tiên về lượt tải nhạc số tại thị trường Nhật Bản. Đây là thành tích được công nhận bởi Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản (RIAJ).

 

Theo như công bố mới nhất từ Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản (RIAJ), ca khúc “Dynamite” của BTS đã đạt được chứng nhận Vàng về mảng download với số lượt tải về là hơn 100 nghìn bản. Đây được biết là chứng nhận Vàng đầu tiên về số lượng tải về của một ca khúc tại Nhật Bản được trao đến tay BTS. Thành tích mới này một lần nữa chứng tỏ mức độ thành công của ca khúc, đồng thời cho thấy âm nhạc của các chàng trai luôn nhận được sự yêu thích cho dù là ở bất cứ đất nước nào.

 

“Dynamite” là ca khúc đầu tiên của BTS đạt chứng nhận Vàng tại thị trường Nhật Bản về lượng tải về.

Một ca khúc đạt được chứng nhận Vàng từ Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản phải có số lượng tải về hơn 100 nghìn lượt và ở mức Bạch kim sẽ là 250 nghìn lượt. Vào tháng trước, ca khúc “Dynamite” cũng đã từng nhận được chứng nhận vàng từ RIAJ về lượng nghe nhạc số trực tuyến khi vượt qua con số 50 triệu lượt stream và trở thành ca khúc nhanh nhất của một nghệ sĩ Hàn Quốc đạt thành tích này. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc thứ hai của BTS sở hữu chứng nhận Vàng về lượng nghe nhạc số sau “Boy With Luv”.

 

Đĩa đơn “Dynamite” của BTS trên ứng dụng Spotify.

 

Đĩa đơn “Dynamite” của BTS trên ứng dụng Apple Music.

 

Trước khi năm 2020 kết thúc, BTS đã vừa kịp tạo nên những kỉ lục mới trong sự nghiệm khi được đề cử cho hạng mục “Trình diễn Pop xuất sắc nhất từ nhóm nhạc/bộ đôi” tại lễ trao giải danh giá Grammy 2020. Không chỉ dừng lại ở đó, các chàng trai còn là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên chinh phục đỉnh cao BXH Billboard Hot 100 và được vinh danh là “Nghệ sĩ giải trí của năm” bởi tạp chí TIME.

 

MV “Dynamite” – BTS.