BTS chính thức trở thành nhóm nam đạt Perfect All-kill đầu tiên trong năm nay với “Dynamite”

Anna

Với sức hút khổng lồ ngay khi vừa phát hành, “Dynamite” đã giúp BTS có được thành tích Perfect All-kill đầu tiên trong năm nay tại Hàn Quốc.

 

Phát hành vào ngày 21/8, ca khúc tiếng Anh chính thức đầu tiên của BTS “Dynamite” đã nhanh chóng chiến lĩnh những bảng xếp hạng thời gian thực của các nền tảng âm nhạc tại Hàn như Genie, FLO, VIBE, và Bugs. Dù đây đã là thành tích rất tốt đối với một ca khúc trong mảng nhạc số, nhưng những gì người hâm mộ mong mỏi đem về cho thần tượng của mình còn nhiều hơn thế. Đến 4 giờ chiều ngày 26/8 (giờ địa phương), “Dynamite” đã chiếm đóng vị trí No.1 của BXH 24Hits của Melon, lần đầu tiên kể từ khi trang nhạc số này chỉnh sửa lại hệ thống xếp hạng.

 

iChart công bố “Dynamite” của BTS đạt chứng nhận All-Kill.

Đến 1 giờ 30 phút chiều ngày 27/8, “Dynamite” đã xuất sắc chiếm ngôi đầu của toàn bộ các bảng xếp hạng theo ngày, đồng thời giữ vững vị trí tại các BXH thời gian thực và thành công trong việc có được chứng nhận Perfect All-kill. Đây là chứng nhận danh giá của hệ thống uy tín iChart dành cho những ca khúc đạt No.1 cùng một thời điểm trên tất cả các BXH âm nhạc theo ngày và theo thời gian thực. Cùng với điều đó, BTS đã chính thức trở thành nhóm nhạc nam đầu tiên được chứng nhận Perfect All-kill trong năm 2020.

 

Đĩa đơn “Dynamite” – BTS trên ứng dụng Spotify và Apple Music.

 

Không chỉ là ca khúc thứ 6 đạt danh hiệu này trong năm, “Dynamite” còn là ca khúc tiếng Anh đầu tiên thể hiện bởi nghệ sĩ Hàn Quốc được chứng nhận Perfect All-kill từ trước đến nay. Trước đó, chỉ duy nhất “Let It Go” – nhạc phim của bộ phim hoạt hình đình đám “Frozen” là có thể đạt thành tích này. Trong thời gian sắp tới, các chàng trai BTS sẽ trình diễn ca khúc này lần đầu tiên tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020 vào ngày 31/8 (giờ Hàn Quốc).

 

MV “Dynamite” – BTS.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/dynamite-chinh-thuc-dem-ve-cho-bts-thanh-tich-perfect-all-kill-dau-tien-trong-nam-nay/