Trang chủ Tin tức Duy Mạnh gửi tặng Tuấn Hưng bài hát mới như đúng hẹn,...

Duy Mạnh gửi tặng Tuấn Hưng bài hát mới như đúng hẹn, còn kèm theo lời hứa

YANG

“Thì Đừng Giận Nhau Nữa Nhé” được kỳ vọng sẽ gây tiếng vang giống như những ca khúc mà Duy Mạnh từng sáng tác cho Tuấn Hưng từ nhiều năm trước. Không chỉ thế, trên trang cá nhân Duy Mạnh còn hứa qua năm mới “không trêu” Tuấn Hưng nữa. 

 

Chính thức lên sóng vào tối qua (2/1), “Thì Đừng Giận Nhau Nữa Nhé” là ca khúc mà ca/ nhạc sĩ Duy Mạnh hứa tặng riêng cho Tuấn Hưng ngay sau khi Messi và đội tuyển Argentina giành chức vô địch World Cup 2022. Trong quá trình thực hiện, chủ nhân hit “Nắm Lấy Tay Anh” thừa nhận bản Pop Ballad này một lần nữa mang tới cho anh những rung cảm với âm nhạc. Được biết, ban đầu Duy Mạnh sáng tác “Thì Đừng Giận Nhau Nữa Nhé” ở tone nữ nhưng sau đó đã điều chỉnh lại để phù hợp với giọng hát của ca sĩ Tuấn Hưng.

 

Trên nền giai điệu sâu lắng với tiếng kèn saxophone vô cùng da diết, đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới lại được lắng nghe chất giọng đầy nam tính và tình cảm đến từ Tuấn Hưng. Đó cũng chính là yếu tố giúp nam ca sĩ luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả suốt nhiều năm qua dù anh không thường xuyên phát hành những sản phẩm âm nhạc mới.

 

Duy Mạnh Tuấn Hưng
Duy Mạnh mong muốn ca khúc anh sáng tác cho Tuấn Hưng sẽ trở thành hit.

Chia sẻ về sáng tác dành cho Tuấn Hưng, Duy Mạnh bày tỏ: “Ngày xưa viết nhạc bán cho ca sĩ khác thì rất dễ vì chỉ việc bán thôi, người ta hát như thế nào cũng được. Còn khi sáng tác tặng cho một ai đấy thì điều mong muốn nhất của tôi là họ phải hát làm sao cho hay nhất và quan trọng là bài hát đó phải thành công“. Trên trang cá nhân, ca/ nhạc sĩ cũng thổ lộ anh rất vui vì có thể giúp Tuấn Hưng tìm lại được cảm xúc với âm nhạc. Sau khi ca khúc phát hành, giọng ca “Tìm Lại Bầu Trời” cũng hài hước nhắn nhủ: “Anh Mạnh nhớ vào nghe và đừng trêu em nữa nhé“.

 

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả nhận xét rằng giọng hát Tuấn Hưng dường như luôn phù hợp với những bản Ballad do chính Duy Mạnh chấp bút. Nhiều năm trước, nam ca sĩ đã từng để lại ấn tượng sâu đậm trong các sáng tác khác của đàn anh như “Biết Tìm Đâu”, “Dĩ Vãng Cuộc Tình” hay “Hãy Về Đây Bên Anh”. Sau màn tái hợp lần này, người hâm mộ cũng mong chờ cả nam hai nghệ sĩ sẽ tiếp tục có thêm nhiều dự án âm nhạc chung trong tương lai.

 

Ca khúc “Thì Đừng Giận Nhau Nữa Nhé” của Tuấn Hưng.