Dương Hoàng Yến tung drama ngập tràn trong MV mới “Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn?”

Haru

Sau thành công lớn của ca khúc “Không Phải Em Đúng Không?” ra mắt vào cuối năm 2018, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến quyết định tiếp tục thực hiện phần hai cho sản phẩm này với tên gọi “Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn?” ngập tràn drama.

 

Hôm qua (ngày 26/06), Dương Hoàng Yến đã phát hành MV mới mang tên “Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn?”, kể tiếp câu chuyện còn dang dở từ bản hit “Không Phải Em Đúng Không?” hồi năm ngoái. Ca khúc trước đó được chấp bút bởi nam ca/ nhạc sĩ Khắc Việt, còn sản phẩm mới lần này là một sáng tác được nhạc sĩ Khắc Hưng viết dành riêng cho Dương Hoàng Yến.

 

Ngay khi hé lộ dự án, “Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn?” đã khiến khán giả xôn xao tò mò, liên tục suy đoán những gì sắp diễn ra trong MV mới. Giờ đây, mọi người đã được thưởng thức trọn vẹn những thước phim đầy kịch tính kéo dài hơn 10 phút của Dương Hoàng Yến. Vẫn mang giai điệu ballad êm tai, nữ ca sĩ một lần nữa phô bày giọng hát mềm mại, ấm áp và giàu cảm xúc của mình. Ca khúc là lời cô gái nhắn nhủ tới chàng trai từng yêu, người đã phản bội mình để đến với một người mới, rằng hãy yêu người ấy đi để xem cô ấy có tốt hơn không. Vì hạnh phúc của anh, cô nàng sẵn sàng đánh đổi, nhường lại vị trí trước đây của mình cho một người khác.

 

Trong phần một, Dương Hoàng Yến đã bị bạn trai (do diễn viên Bình An thủ vai) lừa dối để đến với một người con gái khác xinh đẹp không kém. Ở phần hai này, nữ ca sĩ đã gặp được một chàng trai khác quan tâm và thương yêu mình nhưng trong tâm khảm cô vẫn còn lưu giữ bóng hình người cũ. Về phía Bình An, những tưởng bản thân sẽ hạnh phúc sau khi phản bội nhưng thực chất vẫn không quên Dương Hoàng Yến. Anh chàng tìm cách gặp lại người bạn gái cũ với mong muốn được bắt đầu lại. Cuối cùng, cả 4 nhân vật đều bị tổn thương ít nhiều và chẳng ai đến được với ai.

 

Dương Hoàng Yến gặp được một chàng trai mới sau Bình An.

Bình An bên cô người yêu mới nhưng vẫn nhớ về Dương Hoàng Yến.
Kết quả là chẳng ai có được hạnh phúc cho riêng mình.

Cuối MV, Dương Hoàng Yến buông ra một câu nói lạnh lùng, có tính sát thương cực mạnh hứa hẹn sẽ tạo hiệu ứng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới, rằng: “Anh có biết trên cuộc đời này có hai kiểu phản bội. Một là vì người mới mà làm tổn thương người cũ. Hai là vẫn thương người cũ, bỏ rơi người mới. Và anh thuộc cả hai kiểu đó”.

 

Dương Hoàng Yến còn tiết lộ việc “Không Phải Em Đúng Không?” được khán giả ủng hộ, quan tâm hết mình đã tạo động lực cho cô sản xuất tiếp phần hai “Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn?”. Cô nàng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được phản hồi tích cực từ mọi người để biết đâu có thể thực hiện thêm 1 vài phần nữa cho dự án này. 

 

MV “Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn?” – Dương Hoàng Yến.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/duong-hoang-yen-tung-drama-ngap-tran-trong-mv-moi-tinh-cu-bao-gio-cung-tot-hon/