Trang chủ Tin tức Dương Hoàng Yến trổ tài hát Xẩm trong MV “Cân Cả Thế...

Dương Hoàng Yến trổ tài hát Xẩm trong MV “Cân Cả Thế Giới”

YANG

“Cân Cả Thế Giới” của Dương Hoàng Yến là dự án âm nhạc đặc biệt kết hợp giữa nghệ thuật hát Xẩm truyền thống với chất liệu âm nhạc hiện đại, xu hướng. 

 

Sau 5 tháng kể từ bản Ballad kết hợp cùng Trung Quân mang tên “Quên Hay Tha Thứ”, Dương Hoàng Yến đã sẵn sàng trình làng khán giả sản phẩm âm nhạc mới nhất có tựa đề “Cân Cả Thế Giới”. Dự kiến lên sóng vào ngày 14/4 tới, dự án đánh dấu lần đầu tiên nữ ca sĩ bắt tay nhóm sản xuất trẻ DTAP, bên cạnh sự xuất hiện của hai diễn viên Mạnh Quân và Hậu Hoàng trong MV ca khúc. 

 

Tối hôm qua (11/4), Dương Hoàng Yến vừa tung ra teaser cho MV “Cân Cả Thế Giới”. Bên cạnh tạo hình của một cô gái vùng Tây Bắc, nhân vật mà nữ ca sĩ thể hiện trong MV mới khiến người xem tò mò khi sở hữu thêm những siêu năng lực. Đặc biệt ở lần trở lại này, Dương Hoàng Yến sẽ giới thiệu cho khán giả một trong những loại hình nghệ thuật dân gian đậm đà bản sắc dân tộc là hát Xẩm. Trong đoạn teaser, cô cũng thể hiện một số câu hát với chất giọng ngọt ngào: “Chồng em có tuổi chưa tên/ Ai chưa biết đến thì xin cứ chờ“. Được biết, “Cân Cả Thế Giới” chấp bút bởi ca/ nhạc sĩ Hà Anh. Quá trình mix & master ca khúc do kĩ sư âm thanh Minh Maximum đảm nhận. 

 

Teaser MV “Cân Cả Thế Giới” của Dương Hoàng Yến. 

 

Dưới sự hỗ trợ của DTAP – bộ ba tài năng từng đạt nhiều thành công lớn với những sản phẩm độc đáo kết hợp giữa chất liệu truyền thống Việt Nam và hơi thở âm nhạc hiện đại, “Cân Cả Thế Giới” chắc chắn là dự án đáng để chờ đợi trong đường đua Vpop tháng Tư. Về phần Dương Hoàng Yến, giọng ca sinh năm 1991 hứa hẹn sẽ có cú lột xác ấn tượng về hình ảnh cũng như phong cách âm nhạc ở năm 2023 này sau một thời gian dài ghi dấu ấn qua những bản Ballad sâu lắng.