Đường đua Kpop tháng Sáu: Nhóm Victon và Sunmi đồng loạt xác nhận comeback

Anna

Đường đua tháng Sáu đang nóng dần lên với một loạt idol xác nhận comeback. Trong khi nữ ca sĩ Sunmi hứa hẹn khuấy động mùa hè với ca khúc mới vào cuối tháng thì các chàng trai Victon lại tiếp tục phát hành album mới như món quà dành tặng người hâm mộ.

 

Vào ngày 21/5, công ty chủ quản của Sunmi là Makeus Entertainment chính thức đưa ra xác nhận: “Sunmi đang chuẩn bị với mục tiêu comeback vào cuối tháng Sáu”. Đây cũng là lần quay trở lại đầu tiên của cô ấy sau 10 tháng kể từ ngày phát hành ca khúc “Lalalay” vào tháng Tám năm ngoái. Thông tin trên khiến công chúng không khỏi mong đợi về ca khúc mới cũng như những gì Sunmi sẽ thể hiện thông qua lần trở lại này.

 

Nữ ca sĩ Sunmi dự kiến sẽ khuấy động mùa hè bằng một ca khúc đậm chất “Sunmi-pop”.

Trước đó, truyền thông cũng đưa tin về việc cô nàng đã sẵn sàng quay trở lại đường đua Kpop. Theo đó, sản phẩm mới đã đi vào các giai đoạn cuối cùng và Sunmi đang trong quá trình chụp hình. Sunmi luôn được biết đến là một ca sĩ solo với phong cách âm nhạc độc đáo và thần thái trình diễn mang đậm chất riêng. Thành công từ các sản phẩm đã được phát hành như “Gasina”, “Siren” hay “Lalalay” làm người khác phải tò mò thật nhiều về những gì Sunmi sắp mang đến cho khán giả.

 

Không chỉ có Sunmi, nhóm nhạc nam Victon cũng đã lên kế hoạch comeback vào đầu tháng Sáu. Cụ thể, theo như công ty chủ quản Play M Entertainment cho biết: “Victon đã lên lịch phát hành album mới vào ngày 2/6 tới và bước vào các hoạt động comeback mới. Lần comeback này là một món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ. Các thành viên đều đang dần kết thúc quá trình sản xuất album và luôn mong đợi được gặp lại tất cả mọi người”.

 

Victon chính thức quay trở lại vào đầu tháng Sáu chỉ sau 3 tháng kể từ ngày phát hành album “Continuous” .

Đây là lần quay trở lại chỉ sau ba tháng kể từ ngày mini album thứ sáu của nhóm là “Continuous” và MV ca khúc chủ đề “Howling” được phát hành. Sau khi có được độ phổ biến khá vững chắc, có thể thấy Victon đang dần trở thành nhóm nhạc tiềm năng của Kpop. Vừa qua, nhóm đã kết thúc tour diễn vòng quanh châu Á qua 6 thành phố với tổng cộng 15,000 khán giả.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/duong-dua-kpop-thang-sau-nhom-victon-va-sunmi-dong-loat-xac-nhan-comeback/