Trang chủ Tin tức K-pop Được xin lời khuyên thoát ế, Kyuhyun (Super Junior) nói “trúng tim...

Được xin lời khuyên thoát ế, Kyuhyun (Super Junior) nói “trúng tim đen” cả hội fan Kpop

YANG

Chỉ với lời phản hồi dành cho một fan đang tò mò về lý do tại sao mình vẫn mãi độc thân suốt nhiều năm liền, Kyuhyun (Super Junior) khiến không ít khán giả khác “giật mình” và phải cân nhắc lại việc đặt ảnh đại diện trên mạng xã hội.

 

Mới đây, em út Super Junior đã có một buổi livestream để trò chuyện cùng fan nhân dịp vừa phát hành đĩa đơn solo mới nhất mang tên “Love Story”. Không chỉ chiêu đãi khán giả bằng nhiều ca khúc quen thuộc, Kyuhyun còn trả lời loạt bình luận mà người hâm mộ để lại trên sóng trực tiếp. Trong đó, một khán giả đã không ngần ngại tìm kiếm lời khuyên về chuyện yêu đương từ nam thần tượng, nhưng kết quả là chỉ biết “cạn lời” khi nhận được câu trả lời.

 

 Kyuhyun (Super Junior)
Nhờ lời khuyên của Kyuhyun (Super Junior), nhiều fan Kpop đã có đáp án cho câu hỏi vì sao mình vẫn “FA” suốt nhiều năm qua.

Anh à, em đang cần lời khuyên về tình cảm. Em đã độc thân được 19 năm rồi đấy“, một fan than thở với Kyuhyun. Tuy nhiên thay vì đưa ra gợi ý hay thể hiện sự cổ vũ về mặt tinh thần để an ủi người hâm mộ như các thần tượng khác, anh phản hồi: “Ảnh đại diện của em chính là gương mặt của anh đấy. Đó là lý do em không thể hẹn hò được đấy“. Dù có chút thẳng thắn nhưng câu trả lời này lại khiến nhiều khán giả phải đồng tình vì dường như chẳng sai một tẹo nào.

 

Nếu đã là người hâm mộ cuồng nhiệt các nhóm nhạc Hàn Quốc, có lẽ ai cũng từng trải qua khoảng thời gian say mê thần tượng đến mức lấy hình của họ đặt làm ảnh đại diện trên mạng xã hội. Vì vậy, bất kỳ fan nào còn độc thân và đang sử dụng hình “bias” làm ảnh profile chắc hẳn sẽ cảm thấy “nhột nhột” với câu trả lời này. Mặt khác, nhờ lời khuyên từ Kyuhyun (Super Junior) mà nhiều người lại vô tình tìm ra đáp án cho nỗi băn khoăn vì sao mình “ế vẫn hoàn ế” suốt nhiều năm qua.

 

Kyuhyun Super Junior
Sở hữu gương mặt hiền lành nhưng thực chất Kyuhyun lại được mệnh danh là “evil maknae” (em út ác ma) vì sự đánh đá trong hành động lẫn lời nói.

Với màn hỏi đáp hài hước trên, Kyuhyun đã một lần nữa chứng minh rằng biệt danh “evil maknae” (em út ác ma) sinh ra là để dành cho mình. Trước đó, nam thần tượng từng nhiều lần khiến người hâm mộ phải chào thua bởi những màn phản pháo “chất như nước cất” nhờ tính cách khảng khái, đanh đá. Thậm chí, các anh lớn trong Super Junior đôi khi mới chính là người bị “ức hiếp” dù Kyuhyun là thành viên nhỏ tuổi nhất.