Trang chủ Tin tức K-pop Được tặng trang phục giống aespa, chủ tịch Lee Soo Man đành...

Được tặng trang phục giống aespa, chủ tịch Lee Soo Man đành phải “cất tủ” vì lý do này!

Anna

Dù rất yêu thích aespa, nhưng chủ tịch Lee Soo Man cũng đành ngậm ngùi “từ bỏ” việc sử dụng một món quà lấy cảm hứng từ trang phục trong MV “Black Mamba” của nhóm.

 

Gần đây, trong sự kiện “SM CONGRESS 2021”, chủ tịch SM Entertainment – Lee Soo Man đã có cuộc trò chuyện thân mật cùng nhóm nữ tân binh aespa. Họ đã nói về rất nhiều chủ đề, trong đó có cuộc hành trình ra mắt “điên rồ”, sinh nhật của chủ tịch và cả một số kỉ niệm hậu trường khác. Trong số đó, người hâm mộ không thể bỏ qua chi tiết thú vị về quá trình quay MV ra mắt “Black Mamba” của các cô gái vào năm ngoái.

 

Chưa kịp vui mừng vì được tặng quà đặc biệt giống aespa, chủ tịch Lee Soo Man đành phải cất tủ vì lý do này
Trong video “SM CONGRESS 2021”, chủ tịch Lee Soo Man và aespa đã có một cuộc trò chuyện thú vị xoay quanh quá trình hoạt động của các cô gái.

Cụ thể, Lee Soo Man đã bàn về trang phục trong MV nhóm và dành nhiều lời khen cho thành quả của stylist. Ông nói rằng theo ý tưởng ban đầu, ekip muốn một thứ gì đó vừa đơn giản nhưng lại vô cùng lấp lánh để tạo ấn tượng về phần nhìn cho người hâm mộ. Cuối cùng, những tiêu chí đó đều được đáp ứng một cách dễ dàng nhờ vào thành quả sáng tạo của nhà thiết kế Kay Kim.

 

Được tặng trang phục giống aespa, chỉ tịch Lee Soo Man đành phải "cất tủ" vì lý do này!
Chủ tịch Lee Soo Man cũng muốn diện đồ giống “gà cưng” aespa lắm, nhưng hở hang thế này thì chịu thôi!

Trong khi trò chuyện, đột nhiên Lee Soo Man ngượng ngùng thú nhận rằng ông cũng đã nhận được một món trang phục có phong cách tương tự giống như aespa trong MV. Nhưng có lẽ đành “cất tủ” vì không thể diện được. Ông nói: “Nó quá hở hang để tôi có thể diện hàng ngày”. Ngay sau đó, thiết kế của chiếc áo cũng được tiết lộ khiến mọi người có mặt tại trường quay đều ngạc nghiên. Đến đây, các thành viên phải gật gù đồng ý về sự hở hang của chiếc áo bởi nó được may bằng chất vải xuyên thấu và thậm chí còn có đính thêm các chi tiết lấp lánh.

 

Đương nhiên, trang phục mang phong cách “táo bạo” này không thể nào được diện bởi một chủ tịch tập đoàn. Tuy vậy, người hâm mộ vẫn vô cùng thích thú bởi thông qua đó họ có thể nhìn thấy sự quan tâm từ ông cho từng giai đoạn sự nghiệp của các nghệ sĩ trong công ty.