Trang chủ Tin tức Pop Được đề cử VMAs chung với đàn em, Nick Carter của Backstreet...

Được đề cử VMAs chung với đàn em, Nick Carter của Backstreet Boys phản ứng: “Hãy trao lại cho Jonas Brothers hoặc BTS!”

Pura Vida

Trong bầu không khí đang nóng lên với lễ trao giải VMAs, thành viên của nhóm nhạc Backstreet Boys nói “không” khi có mặt trong đề cử “Nhóm nhạc xuất sắc nhất”.

 

Giải thưởng âm nhạc VMAs là là một trong 4 lễ trao giải âm nhạc lớn nhất và quan trọng nhất trong năm của nước Mỹ, bên cạnh Grammy, American Music Awards và Billboard Music Awards. Sau khi cân nhắc và công bố tất cả các hạng mục của giải thưởng vào tháng trước, mới đây ban tổ chức MTV Video Music Awards 2019 (VMAs 2019) đã công bố thêm một hạng mục mới: “Best Group” (Nhóm nhạc xuất sắc nhất) bao gồm 5SOS, Black Pink, BTS, CNCO, Jonas Brothers, Pretty Much, Why Don’t We và Backstreet Boys.

 

Có mặt trong danh sách đề cử này là niềm mong ước của không ít các nhóm nhạc hiện nay. Tuy nhiên, Nick Carter – thành viên của Backstreet Boys lại có phản ứng ngược khi có tên trong danh sách được vinh danh, đó là mong muốn ban tổ chức rút tên ra khỏi giải thưởng năm nay.

 

Đoạn tweet của Nick Carter sau khi nhận đề cử “Nhóm nhạc xuất sắc nhất” tại VMAs 2019

“Thật sự đau tim. Chúng tôi đã quá già để có thể thắng được giải thưởng VMAs 2019. Ban tổ chức làm ơn hãy rút tên chúng tôi khỏi đề cử này. Tôi không chịu đựng được những áp lực xung quanh như thế này đâu. Hãy trao nó cho Jonas Brothers hoặc BTS!” – Nick Carter nói “không” với đề cử “Nhóm nhạc xuất sắc nhất” của VMAs 2019.

 

Ngay sau dòng chia sẻ “quay lưng” với giải thưởng VMAs 2019 của thành viên Backstreet Boys, nhiều người cho rằng có thể Nick không cảm thấy vinh hạnh và tôn trọng khi Backstreet Boys được xếp ngang hàng với các nhóm nhạc đàn em như BTS và Black Pink. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng dòng trạng thái của Nick không quá nghiêm trọng như dân tình đang suy diễn. Nhiều người hâm mộ cho rằng có thể Nick đang đùa và cho rằng Backstreet Boys đã qua thời hoàng kim để có thể sánh với lượng người hâm mộ đông đảo của các nhóm nhạc đương thời.

 

Bên cạnh đó, người hâm mộ của BTS chỉ ra rằng có thể đây chỉ là dòng trạng thái rất đỗi bình thường của thành viên Backstreet Boys. Vào tháng 6/2018, Nick Carter từng dành lời khen cho BTS: “Tôi rất thích xem BTS trình diễn. Họ có thể hát, có thể rap – một điều không phải nhóm nhạc nào cũng làm được”. Thậm chí, BTS cũng từng bày tỏ sự ngưỡng mộ cho Backstreet Boys khi cho biết họ đã nghe nhạc của đàn anh cùng nhiều ban nhạc nam thập niên 90 khác trong suốt tuổi thơ.

 

Liệu VMAs 2019 sẽ gọi tên Backstreet Boys?

Lễ trao giải VMAs 2019 sẽ diễn ra vào sáng ngày 27/8 (giờ Việt Nam) hứa hẹn sẽ có nhiều điều hấp dẫn và bất ngờ. Cùng chờ xem giải thưởng “Nhóm nhạc xuất sắc nhất” năm nay sẽ thuộc về ai.