Trang chủ Tin tức K-pop Được Dara (2NE1) tặng giày của G-Dragon, rapper Dindin “trả lễ” bằng...

Được Dara (2NE1) tặng giày của G-Dragon, rapper Dindin “trả lễ” bằng bức ảnh lầy lội như thế này đây

Anna

Là một “fan boy” chính hiệu của G-Dragon, rapper Dindin vô cùng mong muốn sở hữu đôi giày đang “làm mưa làm gió” giới thời trang của thần tượng. May mắn thay, anh chàng đã được người bạn thân là Sandara Park (2NE1) giúp cho mong muốn thành hiện thực.

 

Vào ngày 12/12, rapper DinDin đã chia sẻ những bức ảnh lên Instagram về đôi giày mà anh chàng nhận được từ Sandara Park (2NE1). Trong bức ảnh đầu tiên, Din Din tạo dáng cùng Dara và đôi giày được tặng, đi kèm là nội dung bài viết với tình cảm chân thành. Đến bức ảnh thứ hai, anh chàng đã tạo dáng lầy lội bằng cách đặt đôi giày lên ghế cao và… cúi lạy. Đôi giày được gọi tên ở đây chính là Air Force 1 PARA-NOISE (AF1 PARA-NOISE), sản phẩm kết hợp của “ông hoàng thời trang” G-Dragon cùng thương hiêu nổi tiếng. Được biết đây là sản phẩm mở bán giới hạn nên việc mua được nó rất khó khăn.

 

Bài đăng thú vị của rapper DinDin trên Instagram.

DinDin đã từng thể hiện bản thân mình là một “V.I.P” (fandom của Big Bang) chân chính. Các fan thậm chí còn tặng quà lưu niệm liên quan đến Big Bang vào ngày sinh nhật của anh chàng. Nam rapper đã bày tỏ cảm xúc thông qua bài đăng: “Chị Dara đột nhiên hỏi tôi về kích cỡ chân và tặng tôi giày của anh Ji Yong (tên thật của G-Dragon). Chị ấy đã nói rằng tôi là người cần phải được mang hơn bất kì ai khác. Điều này thật điên rồ. Chị Dara quả là một thiên thần không cánh. Trong những điều cảm động nhất trong năm nay thì đây là sự cảm động bất ngờ nhất. Các chị gái ruột của tôi còn không làm như thế nữa. Tôi chắc chắn Dara là một thiên thần. Em yêu chị. Sandara Park là tuyệt vời nhất. Tôi không thể bình tĩnh được nữa.”

 

Không chỉ thế, DinDin còn gắng thêm nhiều từ khóa (hashtag) để bày tỏ tình cảm đến với Dara như “công chúa”, “tiên tử”, “đẹp nhất thế giới” và hứa sẽ ủng hộ Dara đến trọn đời. Dara cũng đã vui đùa đáp trả lại rằng “Chị đã làm việc mà cả quốc dân mong đợi đấy!”. DinDin lại tiếp tục cảm thán “Dara là nhất. Em sẽ tạo nên đôi cánh cho chị Dara”.

 

DinDin sinh vào năm 1991 và là một rapper hoạt động dưới trướng D.O Entertainment. Anh chàng ra mắt vào năm 2013 và hiện tại đang hoạt động trong cả hai lĩnh vực âm nhạc và giải trí.

 

MV “Fallin’ Down” – DinDin ft. Lee Wonseok (Daybreak).