Trang chủ Tin tức K-pop Được đánh giá cao nhưng đội của Đặng Hồng Hải không đủ...

Được đánh giá cao nhưng đội của Đặng Hồng Hải không đủ sức đánh bại đối thủ

Ánh Sáng

Kết quả vòng đối đầu giữa thí sinh người Việt cùng các thực tập sinh người Hàn đã được công bố mới đây (23/2).

 

Trong tập 3 của chương trình, bảy thành viên được thí sinh người Việt Đặng Hồng Hải “chọn mặt gửi vàng” đã có màn đối đầu gay cấn với các thí sinh người Hàn (K Group) qua phần trình diễn “Love Me Right” (EXO). Theo kết quả mới nhất, màn trình diễn của đội Đặng Hồng Hải mặc dù nhận về nhiều lời khen từ ban cố vấn chương trình nhưng vẫn chưa đủ sức đánh bại một đối thủ mạnh như K Group với các thực tập sinh chiếm thứ hạng cao trong BXH như Lee Hoe Taek (Hui), Sung Hanbin, Kim Gyuvin… Sự tiếc nuối khi chưa thể chạm tay đến chiến thắng đã khiến anh ôm chầm người bạn đồng hương. Trước đó, đội của Nguyễn Thành Công cũng nhận kết quả tương tự với phần trình diễn “Very Nice”. 

 

thí sinh người Việt Boys Planet
Đặng Hồng Hải không khỏi tiếc nuối, ôm lấy cậu bạn đồng hương Nguyễn Thành Công sau khi thua K Group.

Trước thềm lên sóng tập thứ 4 của “Boys Planet”, đoạn video ghi lại nhiều khoảnh khắc hậu trường của các thí sinh trong quá trình tập luyện cho màn công diễn của chương trình đã được Mnet đăng tải thông qua nền tảng Youtube. Tại đây, thực tập sinh Đặng Hồng Hải cũng chia sẻ về cách anh chọn đội hình nhóm sau khi dành được đặc quyền này do sở hữu lượt xem fancam cá nhân cao nhất cho track chủ đề “Here I Am” trong số các thí sinh người ngoại quốc. 

 

Nói về cách thức lựa chọn thành viên, Đặng Hồng Hải cho biết ý định của anh chính là để mỗi người đều có thể tỏa sáng theo cách riêng của mình. Trong cuộc nói chuyện với thí sinh Ichika, anh vui vẻ tiết lộ: “Thay vì những suy nghĩ như nhóm mình phải dẫn đầu, phải đánh bại K Group, mình chỉ muốn chọn làm sao cho tất cả các bạn có thể cùng nhau vui vẻ tận hưởng sân khấu”. Lời chia sẻ này nhanh chóng nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả theo dõi chương trình. Dự kiến, vòng loại trừ 41 thực tập sinh tiếp theo sẽ được công bố vào ngày 2/3. Cho đến hiện tại, thứ hạng của hai tân binh người Việt Đặng Hồng Hải và Nguyễn Thành Công vẫn chưa được tiết lộ. 

 

Fancam cá nhân “Love Me Right” của Đặng Hồng Hải.