Đúng như dự đoán, BTS chính thức quay trở lại vào tháng Hai với một album mới

Anna

Không để người hâm mộ phải đợi chờ lâu thêm, BTS chính thức lên lịch quay trở lại cho album mới nhất vào cuối tháng Hai năm nay.

 


Đúng 0 giờ đêm ngày 8/1, Big Hit Entertainment đã tiết lộ về lịch trình phát hành album của BTS trong năm 2020. Cụ thể: “Vào ngày 21/2 sắp tới album “MAP OF THE SOUL : 7” của BTS sẽ chính thức được phát hành. Album dự kiến sẽ được mở bán trước từ ngày 9/1. Những thông tin cụ thể hơn sẽ được thông báo sau trên trang dành cho fan là BTS Weserve. Mong rằng các ARMY sẽ quan tâm và ủng hộ thật nhiều đến với nhóm”.

 

BTS sẽ chính thức quay trở lại vào cuối tháng Hai cùng một album mới là “MAP OF THE SOUL : 7”.

Theo thông báo, người hâm mộ có thể chắc nịch rằng BTS sẽ sớm quay trở lại vào cuối tháng Hai cùng một album mới. “MAP OF THE SOUL : 7” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nhóm trong năm 2020 và cũng là lần quay trở lại sau 10 tháng kể từ sản phẩm gần nhất. Theo tên gọi thì đây là một sự nối tiếp của “MAP OF THE SOUL : PERSONA” – album mang thông điệp âm nhạc gắn với niềm vui trong tình yêu và sự hiếu kì với thế gian. Hiện tại các ARMY đang vô cùng tò mò về phong cách âm nhạc cũng như hình tượng tiếp theo mà nhóm sẽ theo đuổi.

 

BTS vào năm vừa rồi đã có vô số những thành công về mặt âm nhạc, đăc biệt là sở hữu 3 album liên tiếp đạt No.1 của BXH Billboard 200 trong suốt 11 tháng liên tục. Không chỉ thế, tại các lễ trao giải cuối năm uy tín ở Hàn, nhóm đã “càn quét” gần như toàn bộ các giải thưởng Daesang (giải thưởng lớn nhất) tạo nên những kỉ lục chưa từng có trong lịch sử Kpop.

 

MV “Boy With Luv” – BTS. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/dung-nhu-du-doan-bts-chinh-thuc-quay-tro-lai-vao-thang-hai-voi-mot-album-moi/