Trang chủ Tin tức K-pop Đừng nhắc đến ca khúc này một lời vì các thành viên...

Đừng nhắc đến ca khúc này một lời vì các thành viên SNSD đều cảm thấy “chơi vơi” khi nghĩ tới

YANG

Tất cả những bài hát cũng như MV mà SNSD từng phát hành đều mang đến nhiều thành công và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Nhưng bất ngờ thay, có một sản phẩm mà các thành viên đều muốn quên đi.

 

Trong một tập phát sóng gần đây, chương trình “MMTG” đã đón chào sự xuất hiện của Tiffany Young. Trò chuyện cùng người dẫn chương trình JaeJae, nữ ca sĩ đã kể về những dấu ấn đẹp trong sự nghiệp của mình cùng các thành viên SNSD. Tại đây, câu hát mang tính biểu tượng của Tiffany trong bản hit đình đám “Genie” đã được nhắc lại. Mặc dù tiết lộ bản thân thích nhất phần hát trong “Into The New World”, tuy nhiên “DJ, put it back on” mới thực sự là câu hát được khán giả nhớ đến nhiều nhất.

 

Tiffany
Tiffany thừa nhận bản thân không thích “Beautiful Girls”. Nguyên nhân xuất phát từ chính MV của ca khúc.

Được biết, nhà sản xuất Yoo Young Jin của SM Entertainment chính là người hướng dẫn Tiffany thực hiện câu hát trên. Anh được mọi người nhận xét sở hữu chất giọng “rất ngầu và quyến rũ“. Điều này khiến JaeJae nhớ đến một sáng tác mang tên “Beautiful Girls” có sự góp giọng của nam nghệ sĩ. Tuy nhiên, Tiffany đã ngay lập tức phản ứng mạnh mẽ khi MC đề cập đến bản nhạc phát hành cách đây hơn 10 năm. “Trời ơi, đừng mà. Đừng nhắc đến bài hát đó. Hãy giấu nó đi. Xin đừng nhắc đến bài hát đó“.

 

Nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi thừa nhận không thích ca khúc này. Đặc biệt, Tiffany cho biết không chỉ cô mà các thành viên SNSD khác cũng như thế. Nguyên nhân xuất phát từ chính MV “Beautiful Girls”. Giải thích thêm, Tiffany nghĩ rằng đó là một video âm nhạc thể hiện đầy sự lúng túng và ngại ngùng của các cô gái trong các cảnh quay bởi vì họ chỉ làm theo lời của đạo diễn. Đồng thời, MV cũng có quá nhiều khung hình slow-motion. “Tất cả chúng em đều ghét nó. Ai mà thích nổi cơ chứ?“, cô nàng hài hước chia sẻ.

 

SNSD
Không chỉ Tiffany, tất cả các thành viên còn lại đều không thích ca khúc “Beautiful Girls”.

Phát hành vào năm 2011, “Beautiful Girls” được thể hiện qua giọng hát của producer Yoo Young Jin. Điểm đặc biệt là tên của mỗi thành viên SNSD đều được tác giả hoà âm kĩ lưỡng để xuất hiện trong phần lời hát. Đồng thời, tất cả các cô nàng cũng tham gia diễn xuất trong MV của ca khúc này.

 

MV “Beautiful Girls” của SNSD (ft.Yoo Young Jin).