Trang chủ Tin tức Pop Đúng ngày sinh nhật Taylor Swift, Harry Styles phát hành album “Fine...

Đúng ngày sinh nhật Taylor Swift, Harry Styles phát hành album “Fine Line” hát về những chuyện tình tan vỡ

Pura Vida

Sau khi ra mắt những đĩa đơn trong album phòng thu thứ hai “Fine Line”, Harry Styles đã phát hành album vào tối ngày 13/12. Sản phẩm âm nhạc này nối tiếp với album đầu tay “Harry Styles” phát hành năm 2017.

 

Xuyên suốt album “Fine Line” là những bản nhạc mang màu sắc retro, nhưng Harry Styles khoác lên màu tươi sáng hơn, trẻ trung hơn cho chất nhạc rock/pop psychedelic. Trong số 12 ca khúc, Harry Styles đã ra mắt 3 đĩa đơn là “Adore You”, “Watermelon Sugar” và “Lights Up”. Nói về album “Fine Line”, Harry Styles cho rằng anh đã tự do và hạnh phúc hơn trước rất nhiều. Thời gian giúp anh chữa lành những vết thương lòng và giờ là lúc để Harry cởi mở nói về bản thân.

 

“Rất nhiều những tờ báo lá cải viết về việc chia tay của tôi. Họ quên rằng ai rồi cũng sẽ trải qua những lần chia tay trong đời, thật đáng buồn. Bạn rồi cũng sẽ buồn khi chia tay ai đó, nhưng sẽ ổn cả. Nếu bạn không thay đổi chính bạn, không đạt được những mục tiêu cao hơn trong cuộc sống, bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ. Đó là cách mà tôi đang muốn hướng bản thân mình đến. Nếu nó không xảy ra thì hẳn là tệ lắm. Nhưng việc xác định hướng đi cho mình thật là tuyệt, giống như thể tôi đang chơi một trò chơi vậy”, Harry Styles nói.

 

Harry Styles phát hành album “Fine Line” hát về những câu chuyện tình yêu tan vỡ đúng ngày sinh nhật bạn gái cũ Taylor Swift.

Trong cuộc phỏng vấn cùng tạp chí Rolling Stone vừa qua, anh chàng bật mí: “Album lần này của tôi tập trung chủ yếu vào tình yêu và những câu chuyện tan vỡ. Hạnh phúc cho đến khổ đau, đó là quá trình cảm xúc mà người nghe sẽ được trải nghiệm trong album “Fine Line”. Mọi thứ đều khác rất nhiều so với những gì album trước thể hiện”. Thế nhưng những bản nhạc của Harry Styles không mang màu sắc u tối, anh cân bằng cảm xúc của mình bằng những giai điệu vui tươi và đầy lôi cuốn.

 

Album “Fine Line” – Harry Styles trên nền tảng Spotify.

 

Album “Fine Line” – Harry Styles trên nền tảng Apple Music.