Trang chủ Tin tức K-pop Đúng một tuần nữa Taeyang và Daesung sẽ cùng nhau xuất ngũ,...

Đúng một tuần nữa Taeyang và Daesung sẽ cùng nhau xuất ngũ, liệu Big Bang có tái kí hợp đồng với YG?

Anna

Chỉ còn đúng một tuần nữa thôi, những giọng ca chính của Big Bang là Taeyang và Daesung sẽ chính thức xuất ngũ quay trở về với người hâm mộ.

 

Vào tháng Ba năm ngoái, thành viên Taeyang và Daesung đã cùng nhau lên đường nhập ngũ. Cả hai đều hoạt động trong cùng một đơn vị bộ binh và lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự chỉ cách nhau có một ngày. Và hiện tại chỉ còn đúng một tuần nữa, Tae Yang và Dae Sung chính thức hoàn tất nhiệm vụ và trở về. Trong suốt thời gian cả hai nhập ngũ, người hâm mộ có thể thấy được những hình ảnh biểu diễn của họ tại các lễ hội do Bộ Quốc phòng tổ chức. Hai anh chàng Taeyang và Daesung cũng tự ý thức được việc sinh hoạt nghiêm túc trong môi trường quân đội.

 

Taeyang và Daesung trong một chương trình quân đội.

Có lẽ các V.I.P (fandom của Big Bang) vẫn luôn đếm ngược ngày từng thành viên quay trở lại. Mới đây, YG Entertainment cũng đưa ra thông báo về việc thay đổi địa điểm xuất ngũ của hai thành viên vì dịch tả Châu Phi. Cụ thể, Taeyang và Daesung sẽ xuất ngũ vào ngày 10/11 tại Bộ chỉ huy tác chiến mặt đất ở Yongin, tỉnh Gyeonggi. Đồng thời YG Entertainment cũng khuyến khích các phóng viên và fan không đến qua đông vì lý do an toàn.

 

Hiện tại, TOP và cả G-Dragon đều đã hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự. Như vậy, toàn bộ các thành viên của Big Bang đã gần như kết thúc toàn bộ quá trình phục vụ trong quân ngũ và chính thức quay trở lại cùng âm nhạc. Có vẻ như không còn bao lâu nữa, công chúng sẽ lại được thưởng thức những sản phẩm bùng nổ từ những chàng trai đình đám này. Tuy nhiên, thời hạn hợp đồng của Big Bang cũng gần đến kì hạn phải tái kí, đó cũng chính là một trong những điều mà người hâm mộ lẫn công chúng yêu nhạc đều quan tâm. Liệu các chàng trai sẽ quyết định duy trì Big Bang như một huyền thoại hay quyết định đi trên con đường cá nhân vô cùng thành công của mỗi người. Câu hỏi này sẽ sớm được hồi đáp sau khi Taeyang và Daesung hoàn toàn quay trở về.