Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Đừng lo lắng nữa, Lady Gaga đang tập trung hết công suất...

Đừng lo lắng nữa, Lady Gaga đang tập trung hết công suất cho album mới đến nỗi quên cả.. tắm đây này

Thảo

Để đem đến cho khán giả những album hoàn thiện nhất với chất lượng tốt nhất, các nghệ sĩ đã làm việc hết mình và tập trung mọi thời gian lẫn công sức cho sản phẩm của mình. Lady Gaga vừa cho biết quá trình thực hiện album mới khiến nữ ca sĩ quên ngày quên tháng, quên luôn cả những thói quen của mình.

 

Vào ngày 19/12, Lady Gaga đã cập nhật cho hâm mộ về tình hình sản xuất của “LG6” – tên tạm thời cho album phòng thu thứ sáu của nữ ca sĩ. Qua bài đăng ngắn gọn, khán giả có thể thấy được Lady Gaga đã tập trung hết mình cho album lần này đến nỗi quên cả… tắm.

 

Lady Gaga hài hước chia sẻ về quá trình thực hiện “LG6” trên trang cá nhân.

Cụ thể nội dung bài đăng trên tài khoản cá nhân của cô: “Trợ lý của tôi hỏi: ‘Lần cuối cùng cô tắm là khi nào?’ Tôi trả lời: ‘Tôi không nhớ nữa'”. Bên cạnh cuộc đối thoại khôi hài giữa cô và người trợ lý của mình, Lady Gaga cũng chèn thêm hashtag “#LG6”, làm người hâm mộ tin rằng nữ ca sĩ đang chia sẻ sự tập trung của mình trong quá trình thực hiện album mới. Bài đăng không những khiến các fan cảm thấy hài hước mà còn làm họ trông ngóng “LG6” hơn nữa.

 

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên Lady Gaga bật mí về “LG6” trên tài khoản cá nhân của mình. Trước đó, người hâm mộ của cô đã được một phen “thót tim” khi nữ ca sĩ thừa nhận tin đồn “mang thai” của mình: “Có người nói tôi đang mang thai? Đúng vậy, tôi đang mang trong mình đứa con #LG6 đây”.

 

Không ít người hâm mộ lo ngại về việc trong tương lai Lady Gaga sẽ nối bước Rihanna, mải mê kinh doanh mà quên mất sự nghiệp âm nhạc của mình.

Mặc cho Lady Gaga không ngừng khiến người hâm mộ ngày một mong chờ album sắp tới, thông tin về ngày phát hành chính thức chưa “LG6” vẫn chưa được tiết lộ. Trong suốt năm 2019, nữ ca sĩ chú trọng khá nhiều vào việc cho ra mắt dòng mỹ phẩm riêng. Album “Joanna” phát hành vào năm 2016 là album phòng thu cuối cùng của Lady Gaga tính đến thời điểm hiện tại.

 

 

Album “Joanna” – Lady Gaga trên nền tảng Spotify và Apple Music.