Trang chủ Tin tức K-pop Đừng gọi lightstick của BTS là “ARMY Bomb” nếu bạn không muốn...

Đừng gọi lightstick của BTS là “ARMY Bomb” nếu bạn không muốn bị Cục An ninh vận tải Mỹ “vịn” lại

YANG

Trong bài đăng tiết lộ cho khán giả bí quyết để có một chuyến bay trọn vẹn nếu muốn sang Mỹ để thưởng thức concert mới nhất của BTS, TSA (Transportation Security Administration) – Cục An ninh vận tải Mỹ đã biến nội dung mình chia sẻ trở nên vừa thú vị mà lại vô cùng dễ hiểu. 

 

Cuối tháng Chín vừa qua, Big Hit Music chính thức thông báo BTS sẽ tổ chức 4 buổi concert mang tên “Permission To Dance On Stage” tại SoFi Stadium thuộc thành phố Los Angeles (Mỹ) vào hai tháng 11 và 12/2021. Sau một thời gian dài mọi kế hoạch tổ chức hòa nhạc đều bị trì hoãn vì tình hình dịch bệnh phức tạp, thông tin trên khiến cộng đồng ARMY phấn khích và mong chờ.

 

BTS "Permission To Dance On Stage"
Người hâm mộ sắp sửa gặp lại BTS thông qua concert offline “Permission To Dance On Stage” vào tháng Mười Một và Mười Hai này.

Nếu may mắn giành được vé tham dự concert, bước quen thuộc tiếp theo mà mỗi khán giả phải thực hiện là mua vé máy bay và chuẩn bị hành lý đầy đủ. Đối với fan BTS, một trong những thứ không thể thiếu khi đóng gói vali đó là ARMY Bomb. Tưởng chừng chỉ là chiếc lightstick đơn thuần nhưng vật dụng này lại có thể ngăn cản bạn đến gặp gỡ thần tượng nếu xuất hiện tại sân bay vì chính tên gọi của nó.

 

TSA nhắc nhở fan BTS
Bài đăng trên trang Instagram chính thức của Cục An Ninh Vận Tải Mỹ.

Tuy nhiên, đừng lo lắng bởi TSA (Cục An ninh vận tải) vừa “mách” cho người hâm mộ “bí kíp” để giải quyết vấn đề này. Thông qua việc chia sẻ ảnh chụp màn hình dòng tweet của một fan BTS lên Instagram chính thức, TSA khuyên khán giả nên cẩn thận gọi chúng bằng cái tên “lightstick” thay vì “ARMY Bomb” nếu không muốn bị đội ngũ bảo vệ sân bay giữ lại. Nguyên nhân là từ “bomb” gợi nhắc đến một trong những điều cấm kỵ ở lĩnh vực hàng không.

 

Chúng tôi không tìm kiếm khoảnh khắc “MIC Drop” nào ở đây mà chỉ là một lời nhắc nhở đầy thân thiện. Nếu dự định đi du lịch để gặp nhóm nhạc xuất sắc cùng lightstick của mình thì được thôi, bạn có thể để chúng trong hành lý xách tay hoặc ký gửi. Nhưng tại trạm kiểm soát, thực sự rất tuyệt nếu ưu tiên gọi chúng là lightstick“, TSA viết. Chưa dừng lại ở đó, nhân viên TSA dường như còn chứng minh rằng mình thực sự là ARMY chính hiệu khi liên tục chơi chữ dựa trên các ca khúc mà BTS từng phát hành thông qua các bình luận thú vị cùng người hâm mộ.

 

BTS
Từ “Spring Day”, “Magic Shop”,….
BTS
…cho đến “Fake Love”, “Go Go”…
BTS
…rồi “Fire”…
BTS
…hay “The Truth Untold” đều được nhân viên TSA tận dụng tài tình trong các bình luận với người hâm mộ.

Với sự “u mê” này, sẽ thế nào nếu Cục An ninh vận tải Mỹ đổi tên Instagram từ “TSA” thành “BTSA”?