Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Đúng dịp Halloween, Brooke Candy phát hành album đầu tay sau bảy...

Đúng dịp Halloween, Brooke Candy phát hành album đầu tay sau bảy năm hoạt động

Pura Vida

Bảy năm sau khi bắt đầu sự nghiệp ca hát, nữ rapper Brooke Candy sẽ tung album đầu tay vào cuối tháng Mười sắp tới.

 

Bắt đầu sự nghiệp một cách chậm rãi vào năm 2012, nữ rapper nhạc pop Brooke Candy đã gây dấu ấn cho người hâm mộ những ca khúc như “Everybody Does”, “Nasty”, “Happy Days”,… Giờ đây, Candy đã sẵn sàng mang đến một album mới với những bài hát cô ấp ủ trong thời gian qua.

 

Ngày 17/9 vừa qua, Candy đã thông báo đã hoàn thành album đầu tay của cô mang tên “Sexorcism”. Được biết, album sẽ được lên kệ vào ngày 25/10. Lên kế hoạch chuẩn bị từ 2015, đây sẽ là album chỉn chu với những ca khúc vô cùng đặc sắc với thông điệp “phục hồi lại tư tưởng trọng nam khinh nữ trong xã hội”.

 

Album “Sexorcism” sẽ được lên kệ vào ngày 25/10.

Trong album lần này, Candy cũng hợp tác với một đội ngũ nghệ sĩ tài năng để giúp cô truyền tải thông điệp của album một cách rõ nét nhất như: Iggy Azalea, Charli XCX, Erika Jayne, Ashnikko, Violet Chachki và Aquaria,…

 

Ra mắt đúng dịp Halloween, ảnh bìa album “Sexorcism” của nữ rapper cũng mang hình ảnh quái dị không kém. Nhiều fans đồn đoán âm nhạc trong album của Brooke Candy cũng sẽ mang màu sắc u tối và kỳ quặc như chính ảnh bìa. Album sẽ gồm 12 ca khúc. Sắp tới, cô sẽ cùng lưu diễn với Charli XCX bắt đầu tại Phoenix vào ngày 27/9.

 

Brooke Candy sinh năm 1989, là một rapper người Mỹ. Sau khi phát hành một số ca khúc cho riêng mình, cô ký hợp đồng với hãng thu âm RCA. Sau đó, cô chuyển sang hãng thu âm Columbia. Từ năm 2017-2018, cô dành thời gian lưu diễn cùng Charli XCX và Lizzo. Với phong cách quái dị và có một chút điên rồ, nữ rapper vẫn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của một bộ phận khán giả.